Cách chơi lên đồ Xeniel mùa 7 Mạnh nhất Liên Quân Moba Việt

Hướng dẫn chơi Cách lên đồ Xeniel Mùa 7 và Bảng Ngọc bổ trợ Xeniel tank Hỗ trợ đi Rừng mạnh nhất Liên Quân Mobile moba việt mới nhất

Vị trí tốt: Solo Đường Kinh Kong

Điểm mạnh và điểm yếu của Xeniel

Điểm mạnh:

Xeniel khá dễ chơi, với bộ kỹ năng tốt

Máu: Có lượng máu khá và mức sát thương ổn

Đi đường: có khả năng solo đi đường 1 mình khá ổn

Bảo kê: hỗ trợ đồng đội cực tốt toàn bản đồ

Điểm yếu:

- Tầm đánh hơi ngắn

- Cần chú ý quan sát map khi đi đường

Bộ kỹ năng của Xeniel

Thứ tự tăng skill cho Xeniel:

 

[Tâm điểm tướng] Xeniel - Sứ giả thần thánh

 

Sách thánh tích

- Nội tại: Mỗi đòn đánh thường thứ 3 của Xeniel sẽ gây thêm 4-8% máu tối đa (tăng 1% theo mỗi mốc cấp 4/7/10/13) sát thương phép.

- Với mỗi đòn đánh thứ ba, Xeniel đều có thể gây lượng sát thương rất lớn. Điều này giúp cho Sứ Giả Thần Thánh có lợi thế trong các pha trao đổi kỹ năng của mình trong giai đoạn đi đường.

 

Thần Hộ Thể

- Xeniel phủ một lớp bản hộ lên bản thân, giúp chặn sát thương. Sau 2,5s Xeniel có thể tự hủy khiên, gây sát thương phép lên những mục tiêu lân cận, và làm chậm mục tiêu trúng chiêu trong 1s. Nếu lớp bảo hộ bị phá sẽ không thể gây sát thương.

- Với kỹ năng này, Xeniel có sức chống chịu rất tốt với lớp giáp của mình. Không những thế, kỹ năng này còn có thể kích hoạt thêm 1 lần nữa để gây sát thương và làm chậm kẻ địch. Điều đó sẽ giúp cho Xeniel có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức, đặc biệt là trong giai đoạn đi đường.

 

Chùy thần lực

- Xeniel nhảy đến một vùng chỉ định gây sát thương phép, và làm choáng những mục tiêu trúng chiêu kỹ năng trong 1,25s

- Đây chính là chiêu kỹ năng áp sát chính của Xeniel. Với kỹ năng này, Xeniel có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu trong giao tranh với thời gian làm choáng khá dài 1,25s

 

Sứ mệnh cứu thế

- Xeniel chọn một tướng đồng minh rồi phòng lên và bay tới mục tiêu. Sau 2.2s Xeniel khi đáp xuống, gây sát thương phép lớn, đồng thời giúp đồng mình được chọn hồi lại 15% máu tối đa, và bản thân được tăng thêm 40% tốc chạy trong 3s, đặc biệt cả hai đều được tăng thêm 40% miễn thương trong 3s

- Đây có thể coi là chiêu kỹ năng tạo nên sự khác biệt của Xeniel với tất cả những vị tướng khác. Với kỹ năng này, Xeniel có thể bay đến một đồng minh bất cứ khi nào. Đặc biệt, chiêu kỹ năng  này còn giúp cho đồng minh được chọn hồi lại máu, tăng tốc chạy và thêm được 40% miễn thương. Điều đó sẽ giúp cho Xeniel có thể hỗ trợ rất tốt đồng đội của mình dù ở bất kỳ vị trí nào, khiến cho đối thủ không kịp trở tay.

 

Bảng Ngọc cho Xeniel

Lựa chọn Bảng ngọc bổ trợ cho Xeniel chuẩn

Cách lên đồ Xeniel

Tham khảo một số cách lên đồ cho Xeniel sau

Cách lên đồ: Phép + Chống chịu

 

Cách lên đồ Chống chịu

 

Mẹo và cách chơi Xeniel

Các kỹ năng của Xeniel phụ thuộc khá nhiều vào lượng máu tối đa của bản thân, vậy nên các bạn có thể tận dụng các món trang bị để tăng tối đa lượng máu.

Với mỗi đòn đánh thường thứ ba, Xeniel đều có thể gây thêm rất nhiều sát thương, vậy nên tận dụng điều đó để có lợi thế trong các pha trao đổi kỹ năng khi đi đường.

Chiêu cuối của Xeniel có thể sử dụng toàn bản đồ và bay tới vị trí bất cứ đồng minh nào, do đó hãy tận dụng điều này để có các pha đẩy lẻ hợp lý, cũng như khiến cho đối thủ bị bất ngờ với những pha mở giao tranh của mình.

Video tham khảo Xeniel

Trên đây là Bảng ngọc bổ trợ và Cách lên đồ của Xeniel, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Reviews 9 votes
Loading...