Cách chơi lên đồ MURAD mùa 7 Sát thủ đi Rừng Mạnh nhất Liên Quân Moba Việt

Hướng dẫn chơi Cách lên đồ Murad Mùa 7 và Bảng Ngọc bổ trợ Murad Sát thủ đi Rừng mạnh nhất Liên Quân Mobile moba việt LMQ 2018 mới nhất

GIÁ BÁN

Tướng Murad: 379 Quân huy (giảm 30% giá gốc từ 539 Quân huy)

Vị trí tốt: Solo Đường Kinh Kong 

Điểm mạnh và điểm yếu của Murad

Điểm mạnh:

Cơ động và an toàn: Là một sát thủ toàn diện có khả năng hạ gục mục tiêu cực tốt và rất cơ động

Khả năng dọn quái và farm lính nhanh

Khả năng tạo hiệu ứng khống chế tốt: sở hữu chiêu cuối cực kỳ bá đạo

Có khả năng tự bảo vệ tốt: bắt lẻ mục tiêu và đẩy lẻ cực tốt

Điểm yếu:

- Phụ thuộc vào tướng địch, lính và quái rừng

- Hơi 'kén chọn' đồng đội đi cùng đường 

Bộ kỹ năng của Murad

Thứ tự tăng skill cho Murad:

 

[Tâm điểm tướng] Murad - Lãng khách thời không

 

Ảnh Hồn

- Nội tại: Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp cho Murad tăng thêm 5% công vật lý(không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm.

- Với 4 lần chém thường thì Murad đều có khả năng tăng thêm sát thương. Nhưng điều quan trọng nhất của Murad chính là việc với 4 lần chém thì Murad mới có thể phá bỏ phong ấn của chiêu cuối. Đây cũng chính là bí quyết để có thể sử dụng Lãng Khách Thời Không thành thạo. Chỉ cần kiểm soát được nội tại là bạn đã có thể hoàn toàn nắm giữ lượng sức mạnh của Murad. 

 

Tàn Ảnh Đao

- Murad lướt đi gây sát thương vật lý lên những mục tiêu trúng chiêu và làm choáng mục tiêu. Kỹ năng có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của mình.

- Với kỹ năng này, Murad tổng cộng có 2 lần lướt lên và 1 lần biến về. Điều này giúp cho Lãng Khách Thời Không có thể băng vào trong giao tranh rất tốt hoặc băng trụ. Không những thế, kết hợp với khả năng biến ảo này giúp cho Murad có khả năng né tránh kỹ năng của kẻ địch vô cùng tốt. Đặc biệt hơn, với mỗi lần lướt lên của mình thì Murad đều có khả năng làm choáng mục tiêu. Điều này giúp cho Lãng Khách Thời Không có khả năng tiếp cận cũng như truy đuổi mục tiêu vô cùng tốt.

 

Vô Ảnh Vực

- Murad tạo ra một vùng không gian gây sát thương vật lý lên tất cả mục tiêu bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những mục tiêu chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu 234 (+0.9 Công vật lý) sát thương vật lý, và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2s, và bị giảm giáp trong 3s. Ngay thời điểm kích hoạt kỹ năng Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

- Một trong những thứ tạo nên sự ảo diệu của Murad chính là nhờ kỹ năng Vô Ảnh Vực. Ngay khi vừa kích hoạt, Murad có khả năng không thể bị đối phương chọn làm mục tiêu trong chốc lát. Điều này giúp cho Lãng Khách Thời Không có những pha chơi trên cơ đối thủ vô cùng tốt. Không những thế, kỹ năng còn có khả năng gây 2 lần sát thương và làm chậm kẻ địch đến 90%. Điều này giúp cho Murad rất dễ dàng truy đuổi mục tiêu. Cùng với đó, Vô Ảnh Vực còn có khả năng giảm rất nhiều giáp của đối thủ. Điều này giúp cho Murad có thể gây được cực kỳ nhiều sát thương, đặc biệt là khi kết hợp cùng Chiêu cuối có thể gây sát thương trên diện rộng. 

 

Ảo Ảnh Trảm

 Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, gây 150/215/280 (+0.68 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt. Trong thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu.

- Đây chính là kỹ năng tạo nên sự khác biệt độc nhất của Murad so với tất cả các vị tướng khác. Khi kích hoạt, Murad tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu trong 5s và gây được rất nhiều sát thương trên diện rộng. Điều này gần như khiến đối thủ không có cách nào có thể ngăn chặn được Lãng Khách Thời Không khi hắn đang trong trạng thái này. Không những thế, kỹ năng còn có nội tại tăng thêm 50% khả năng hút máu. Điều này giúp cho Murad có khả năng hồi phục vượt trội hơn các vị tướng khác khi lên các trang bị hút máu. Nhưng tất nhiên nếu kỹ năng này mà "bá" như này thì chắc chắn sẽ không hề dễ sử dụng một chút nào. Ảo Ảnh Trảm chỉ được mở phong ấn khi Murad đã có đủ 4 điểm nội tại. Điều này khiến cho Murad trở thành một trong những vị tướng khó sử dụng bậc nhất Liên Quân Mobile.

 

Bảng Ngọc cho Murad

Bảng ngọc bổ trợ Hút Máu

 

Bảng ngọc Tốc Đánh

 

Cách lên đồ Murad

Tham khảo một số cách lên đồ cho Murad sau

Trang bị đi đường cho Murad

Thương Longinus + Quỷ kiếm + Huân chương Troy + Giày hộ vệ + Thương xuyên phá + Quỷ kiếm 

Cách lên đồ đi Rừng cho Murad

Kiếm truy hồn + Giày hộ vệ + Thương xuyên phá + Thương Longinus + Quỷ kiếm + Nanh Fenrir

hoặc

Kiếm truy hồn + Giày kiên cường + Thương xuyên phá + Phức hợp kiếm + Nanh Fenrir + Liềm đoạt mệnh 

Mẹo và cách chơi Murad

Nhờ khả năng ra vào rất tốt trong giao tranh từ kỹ năng Tàn Ảnh Đao nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể băng trụ trong các tình huống cần thiết.

Murad sở hữu cả 2 kỹ năng Vô Ảnh ĐaoẢo Ảnh Trảm có khả năng né tránh các kỹ năng rất tốt, các bạn nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ.

Luôn sử dụng các đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng nhất là để có thể sử dụng chiêu cuối. 

Cách chơi Murad Đi Rừng

Giai đoạn đầu trận

Nhờ nội tại của mình nên Murad có khả năng dọn quái rừng nhanh nhờ lượng sát thương từ các đòn đánh tay lớn.

Nhờ độ cơ động của mình cùng với khả năng làm choáng và làm chậm kẻ địch thì Lãng Khách Thời Không có khả năng đi gank từ rất sớm.

Nhờ khả năng không thể bị tấn công khi đang sử dụng chiêu cuối, nên Murad có rất nhiều lợi thế trong các pha tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám hay Dơi Quỷ.

Murad sở hữu cả 2 chiêu thức Vô Ảnh Đao và Ảo Ảnh Trảm có khả năng né kỹ năng rất tốt, các bạn nên tận dụng điều này để có các pha chơi trên cơ đối thủ. 

Giai đoạn giữa và cuối trận

Nhờ khả năng ra vào rất tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao và khả năng không bị chọn làm mục tiêu nên Murad có thể chủ động là ngưởi mở giao tranh hoặc cũng có thể là các tình huống băng trụ.

Sử dụng đòn đánh thường để kích hoạt nội tại và quan trọng hơn hết là để có thể sử dụng chiêu cuối.

Sức mạnh trong giao tranh tổng của Murad là cực kỳ lợi hại khi có thể gây sát thương trên diện rộng.

Do là một vị tướng Sát Thủ cùng với khả năng áp sát rất tốt, các bạn nên tập trung vào các nguồn sát thương chính của kẻ địch trong giao tranh.

 

Sát thương vượt trội

Ngay từ khi mới xuất hiện, Murad đã nhận được vô số những ý kiến trái chiều. Kẻ thì cho rằng Murad quá mạnh, vượt ngoài sức tưởng tượng và phá vỡ sự cân bằng của các game đấu. Người lại nghĩ đây là vị tướng khá phế nhưng không thể phủ nhận được Murad có thể gây ra lượng sát thướng lớn chỉ trong 1 tích tắc nhờ nội tại tăng trực tiếp sát thương vật lý bổ trợ cho bộ kỹ năng có khả năng kích hoạt được sát thương nhiều lần. Không có chiêu cuối nào lại có thời gian hồi chiêu dưới 12s như Ảo Ảnh Trảm của Murad cả.

Nhiều hiệu ứng khống chế

Là một trong số ít Sát Thủ vừa có sát thương vừa có rất nhiều khống chế, Murad sẽ làm bất cứ đối thủ yếu máu nào bốc hơi mà không kịp phản kháng. Kể cả những vị tướng cơ động như Violet hay Tulen cũng khó thoát đc khả năng làm chậm đến 90% từ kỹ năng Vô Ảnh Vực hay làm choáng của Tàn Ảnh Đao. Đặc biệt khả năng khống chế của Murad khi kết hợp với chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm sẽ làm đối thủ bó tay khi vừa chịu sát thương cực lớn mà không thể tấn công Murad cũng không thể chạy ra khỏi vùng nguy hiểm, thật tiến thoái lưỡng nang.

Lối chơi biến ảo hấp dẫn

Murad có độ cơ động rất cao với một phong cách lạ, không cần phải vồ vập vào giao tranh. Hắn có rất nhiều chiêu thức không để làm đối thủ không thể chọn mình làm mục tiêu, cùng với lần thứ 3 của Tàn Ảnh Đao khi đó sẽ mang Murad trở lại điểm khởi đầu. Thế mới nói, nhờ vào Tàn Ảnh Đao mà Murad có thể phi thân ra kết liễu kẻ địch giữa muôn trùng vây, sau đó bình thản trở lại vị trí cũ một cách an toàn. Tuy nhiên, làm thế nào để chơi vị tướng hoa mỹ, biến ảo này một cách hiệu quả nhất thì không phải là điều dễ dàng. Murad dễ dàng né được nhiều kỹ năng mà không phải quá quan tâm về việc mình sẽ bị hạ gục chớp nhoáng. Tuy nhiên phải có độ thành thục cao mới tối ưu hóa được kỹ năng ảo diệu của Murad.

Video tham khảo Murad

Trên đây là Bảng ngọc bổ trợ và Cách lên đồ của Murad, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Tham gia Liên Quân Mobile tại: Trang chủ: lienquan.garena.vn

Reviews 6 votes
Loading...