Cách khắc chế tướng Zyra

Hướng dẫn cách khắc chế Zyra mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Zyra, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Zyra trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Zyra

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Zyra mùa 11 mới mạnh nhất của Gai Nổi Loạn tại đây.

Zyra

Gai Nổi Loạn

Phép / Ap Support / Hỗ trợ

Sp Mid

Phép bổ trợ Zyra
Phép bổ trợ Zyra Phép bổ trợ Zyra Phép bổ trợ Zyra
Mặt nạ thống khổ LiandryGiày pháp sưĐồng hồ cát ZhonyaQuỷ thư MorelloMũ trụ nguyền rủaTrượng pha lê Rylai

Sinh ra từ một thảm họa ma thuật cổ xưa, Zyra là cơn thịnh nộ của tự nhiên thành hình nửa người nửa thực vật, nhen nhóm những sự sống mới trên từng bước chân. Cô xem những kẻ phàm tục ở Valoran chỉ là con mồi cho bầy cây của mình, và chẳng nghĩ gì khác ngoài việc tàn sát chúng với những chùm dây gai chết chóc. Dù ý định thực sự của cô chưa được tiết lộ, Zyra vẫn đi khắp thế giới, thỏa mãn thôi thúc nguyên thủy được chiếm một nơi làm thuộc địa, và bóp nghẹt mọi sự sống khác trong đó

Giẫm lên những hạt giống của Zyra để phá hủy chúng, hãy dẫm bẹp chúng nếu mục đích chủ yếu của cô ta là gieo rắc nhiều lấy tầm nhìn.

Cây Phun Gai của Zyra có 3 vạch máu.

Bụi Gai Kỳ Dị bởi sau một khoảng ngắn, nó sẽ hất tung tất cả các mục tiêu đứng trong phạm vi, do đó bạn cần tránh khỏi phạm vị ảnh hưởng càng nhanh càng tốt.

Không nên đứng gần những hạt giống của Zyra, bạn sẽ bị cấu máu.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Ornn - Ngọn Lửa Khởi Nguyên tốt ở đây.

Tướng chơi nhiều vs Zyra

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Zyra mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Zyra tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Gai Nổi Loạn với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Zyra này nhé!