Cách khắc chế tướng Yuumi

Hướng dẫn cách khắc chế Yuumi mùa 11 và những vị tướng khắc chế Yuumi cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Yuumi trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Yuumi

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Yuumi mùa 11 mới mạnh nhất của Cô mèo ma thuật tại đây.

Yuumi

Cô mèo ma thuật

Phép / Ap Support / Hỗ trợ

Sp

Phép bổ trợ Yuumi:
Phép bổ trợ Yuumi Phép bổ trợ Yuumi Phép bổ trợ Yuumi
Trượng Lưu Thủy Bùa Nguyệt Thạch Lư hương sôi sục Dây chuyền chuộc tội Chuông bảo hộ Mikael Giày cơ động

Bộ trang bị Yuumi lên đồ full

Yuumi là vị tướng Sp hỗ trợ mới thứ 144 trong Liên Minh Huyền Thoại, với hình dáng chú mèo nhỏ siêu đáng yêu và được rất nhiều game thủ ưu thích sử dụng đặc biệt là những bạn nữ. Không chỉ sở hữu ngoại hình bắt mắt mà bộ kỹ năng của Yuumi cũng biến cô mèo này trở thành 1 siêu trùm Support năm 2019 nhé.

Cô mèo Yuumi có khả năng đi đường khá ổn nhờ nội tại Đánh Và Chặn - nó giúp Yuumi vừa có thể tạo lớp khiên bảo vệ vừa có thể hồi lại năng lượng.

Chiêu Tia Lén Lút (Q) của Yuumi bay càng xa (trong 1s) thì lượng sát thương gây ra càng mạnh, đồng thời kèm hiệu ứng làm chậm nữa => do vậy khi đi đường cũng như trao đổi chiêu thức với Yuumi bạn cố gắng né tránh kỹ năng này nhé, bởi nó sẽ vô cùng khó chịu đó.

Bạn Và Tôi (W) đây là kỹ năng khá bá đạo của Yuumi nó biến cô nàng trở thành Sp thực thụ đặc biệt trong những pha giao tranh combat, nhờ vào khả năng đánh cắp SMCK và SMPT của đối phương cho bản thân cô nàng + đồng đội, ngoài ra Yuumi còn không thể bị chọn làm mục tiêu (trừ sát thương từ trụ) => điều này sẽ giúp Yuumi lật kèo outplay đối thủ cực mạnh => vì thế bạn hãy chú ý trong những lần Yuumi có ý định tiếp cận và tấn công nhé.

Trong giao tranh hãy luôn cẩn trọng trước chiêu cuối Chương Cuối của Yuumi, bởi lượng sát thương phép thuật của nó gây ra là khá lớn, ngoài ra Yuumi còn kết hợp với Tăng Động (E) +  Bạn Và Tôi (W), đồng thời còn thêm hiệu ứng trói trong 1.75s nữa (nếu mục tiêu bị trúng 3 luồng sóng trở lên).

=> Về cuối game trong combat tổng, team bạn không nên đứng quá gần nhau, kẻo dính chiêu cuối Chương Cuối của Yuumi là dễ bay hơi lên bảng điểm số nhanh lắm đó.

 

Phép bổ trợ khắc chế Yuumi

Thiêu đốt + Tốc biến + Thanh tẩy

 

Trang bị khắc chế Yuumi

Bộ chiêu thức của Yuumi tất cả đều gây sát thương phép damage AP và buff cho đồng đội => vì vậy các trang bị tăng kháng phép sẽ khá là hiệu quả khi đối đầu với Yuumi.

Tuy Yuumi cơ động + damge to + hồi phục tốt => nhưng cô nàng mèo này khá mỏng manh, yếu máu và vô cùng sợ những hiệu ứng khống chế cứng mạnh.

Cách khắc chế Yuumi tốt nhất: Pick những tướng có hiệu ứng khống chế mạnh như Morgana, Leona..=> tập trung dồn damge hạ gục Yuumi nhanh chóng trong thời gian ngắn, chứ cứ để cô mèo cò quay trong combat thì team bạn sẽ càng bị mất dần lợi thế đó.

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Qiyana - Nữ Hoàng Nguyên Tố tốt ở đây.

Fiddlesticks
Fiddlesticks
Lưỡi Hái Bóng Đêm Giày cơ động Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ trụ nguyền rủa Trượng hư vô Đồng hồ cát Zhonya
Yuumi - Fiddlesticks
Morgana
Morgana
Dây chuyền chữ thập Đồng hồ cát Zhonya Dây chuyền chuộc tội Giày cơ động Chuông bảo hộ Mikael Trát Lệnh Đế Vương
Yuumi - Morgana

Yuumi mạnh hơn khi đối đầu

Malphite
Malphite
Giày thủy ngân Giáp Gai Khiên Thái Dương Tim băng Thú tượng thạch giáp Khiên băng Randuin
Yuumi - Malphite
TahmKench
TahmKench
Giáp liệt sỹ Giày cơ động Dây chuyền Iron Solari Lời thề hiệp sĩ Dây chuyền chuộc tội Thú tượng thạch giáp
Yuumi - TahmKench

Tướng chơi nhiều vs Yuumi

Morgana
Morgana
Chuông bảo hộ Mikael Giày cơ động Đồng hồ cát Zhonya Trát Lệnh Đế Vương Dây chuyền chữ thập Dây chuyền chuộc tội
Yuumi - Morgana

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Yuumi mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Yuumi tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Cô mèo ma thuật với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Yuumi này nhé!