News

Cách khắc chế tướng Xerath mùa 12

Cách khắc chế tướng Xerath mùa 11

Hướng dẫn cách khắc chế Xerath mùa 12 và những vị tướng khắc chế Xerath cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Xerath trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Xerath

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Xerath mùa 12 mới mạnh nhất của Pháp Sư Thăng Hoa tại đây.

Xerath

Pháp Sư Thăng Hoa

Phép / Ap

Sp
Mid / damge

Phép bổ trợ Xerath:

Phép bổ trợ XerathPhép bổ trợ XerathPhép bổ trợ Xerath
Kính nhắm ma phápMũ Phù Thủy RabadonTrượng hư vôĐồng hồ cát ZhonyaVọng âm của LudenGiày pháp sưBộ trang bị Xerath lên đồ full

Xerath một trong những vị pháp sư đường giữa có tầm đánh các kỹ năng xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, cùng với đó là khả năng farm lính, đẩy đường nhanh, kỹ năng gây sát thương và làm choáng trên diện rộng. Xerath thật sự gây khó chịu với bất kỳ ai nào đối đầu với hắn

Hãy sử dụng những vị tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu từ xa nhanh sẽ có thể khắc chế tốt Xerath.

Khả năng cấu rỉa từ xa của Xerath rất mạnh và liên tục, bạn nên lên trang bị tập trung sát thương mạnh để có thể hạ gục Xerath một cách nhanh chóng khi bạn đối đầu với Xerath.

Thời gian làm choáng của Điện Tích Cầu sẽ tăng lên theo khoảng cách mà nó di chuyển. Nó cũng là kĩ năng khống chế duy nhất của Xerath, trao đổi chiêu thức ở khoảng cách gần với Xerath sẽ làm giảm sức mạnh của Điện Tích Cầu.

Nếu bạn gặp Xerath ở vị trí hỗ trợ, hãy hạ gục hắn càng sớm càng tốt (ở cấp độ 1 – 3). Bởi khi hắn có đủ combo Xung Kích Năng Lượng + Vụ Nổ Năng Lượng + Điện Tích Cầu và lên những trạng bị pháp sư, Xerath sẽ dồn sát thương để hạ gục bạn.

Hãy chơi hổ báo khi hắn sử dụng hụt Điện Tích Cầu.

Xerath có khả năng chơi an toàn và cấu rỉa máu tầm xa cực tốt nhờ bộ kỹ năng tầm đánh xa cùng khả năng làm chậm, choáng diện rộng.

Nên tiếp tận cận gần và solo khô máu với Xerath thì bạn sẽ có lợi hơn.

Chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp của cần thời gian trước khi trúng và gây sát thương, hãy quan sát các hiệu ứng hình ảnh để né kỹ năng này của Xerath.

Tuy vậy Xerath cũng kém cơ động dễ bị gank ở giai đoạn đi đường.

Toàn bộ kỹ năng của Xerath đều là kỹ năng định hướng do đó yêu cầu người chơi phải có trình độ cao mới phát huy hết sức mạnh của hắn.

Phép bổ trợ khắc chế

 

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Xin Zhao – Tể Tướng Demacia tốt ở đây.


Xerath mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Xerath

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Xerath mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Xerath tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Pháp Sư Thăng Hoa với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Xerath này nhé!

Related posts

Cách khắc chế tướng Warwick mùa 12

Skmoba

Cách khắc chế tướng Gnar mùa 12

Skmoba

Aatrox ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Aatrox Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Leave a Comment