Cách khắc chế tướng Xerath

Hướng dẫn cách khắc chế Xerath mùa 10 và những vị tướng khắc chế Xerath cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Xerath trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Khắc chế Xerath

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Xerath mùa 10 mới mạnh nhất của Pháp Sư Thăng Hoa tại đây.

Xerath

Pháp Sư Thăng Hoa

Phép / Ap

Sp Mid / damge

Phép bổ trợ Xerath:
Phép bổ trợ Xerath Phép bổ trợ Xerath Phép bổ trợ Xerath
Mũ Phù Thủy Rabadon Trượng hư vô Đồng hồ cát Zhonya Quỷ thư Morello Vọng âm của Luden Giày pháp sư

Bộ trang bị Xerath lên đồ full

Xerath một trong những vị pháp sư đường giữa có tầm đánh các kỹ năng xa nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, cùng với đó là khả năng farm lính, đẩy đường nhanh, kỹ năng gây sát thương và làm choáng trên diện rộng. Xerath thật sự gây khó chịu với bất kỳ ai nào đối đầu với hắn

Hãy sử dụng những vị tướng có khả năng tiếp cận mục tiêu từ xa nhanh sẽ có thể khắc chế tốt Xerath.

Khả năng cấu rỉa từ xa của Xerath rất mạnh và liên tục, bạn nên lên trang bị tập trung sát thương mạnh để có thể hạ gục Xerath một cách nhanh chóng khi bạn đối đầu với Xerath.

Thời gian làm choáng của Điện Tích Cầu sẽ tăng lên theo khoảng cách mà nó di chuyển. Nó cũng là kĩ năng khống chế duy nhất của Xerath, trao đổi chiêu thức ở khoảng cách gần với Xerath sẽ làm giảm sức mạnh của Điện Tích Cầu.

Nếu bạn gặp Xerath ở vị trí hỗ trợ, hãy hạ gục hắn càng sớm càng tốt (ở cấp độ 1 - 3). Bởi khi hắn có đủ combo Xung Kích Năng Lượng + Vụ Nổ Năng Lượng + Điện Tích Cầu và lên những trạng bị pháp sư, Xerath sẽ dồn sát thương để hạ gục bạn.

Hãy chơi hổ báo khi hắn sử dụng hụt Điện Tích Cầu.

Xerath có khả năng chơi an toàn và cấu rỉa máu tầm xa cực tốt nhờ bộ kỹ năng tầm đánh xa cùng khả năng làm chậm, choáng diện rộng.

Nên tiếp tận cận gần và solo khô máu với Xerath thì bạn sẽ có lợi hơn.

Chiêu cuối Nghi Thức Ma Pháp của cần thời gian trước khi trúng và gây sát thương, hãy quan sát các hiệu ứng hình ảnh để né kỹ năng này của Xerath.

Tuy vậy Xerath cũng kém cơ động dễ bị gank ở giai đoạn đi đường.

Toàn bộ kỹ năng của Xerath đều là kỹ năng định hướng do đó yêu cầu người chơi phải có trình độ cao mới phát huy hết sức mạnh của hắn.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Xin Zhao - Tể Tướng Demacia tốt ở đây.

Blitzcrank
Blitzcrank
Dây chuyền chuộc tội Giày cơ động Di vật thượng nhân Tim băng Hòm bảo hộ của Mikael Dây chuyền Iron Solari
Xerath - Blitzcrank

Xerath mạnh hơn khi đối đầu

TahmKench
TahmKench
Giày cơ động Thú tượng thạch giáp Di vật thượng nhân Khiên băng Randuin Dây chuyền Iron Solari Vinh quang chân chính
Xerath - TahmKench

Tướng chơi nhiều vs Xerath

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Xerath mùa 10 và một số những vị tướng khắc chế Xerath tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Pháp Sư Thăng Hoa với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Xerath này nhé!