Cách khắc chế tướng Xayah

Hướng dẫn cách khắc chế Xayah mùa 10 và những vị tướng khắc chế Xayah cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Xayah trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Khắc chế Xayah

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Xayah mùa 10 mới mạnh nhất của Cô Nàng Nổi Loạn tại đây.

Xayah

Cô Nàng Nổi Loạn

Xạ thủ

Ad

Phép bổ trợ Xayah:
Phép bổ trợ Xayah Phép bổ trợ Xayah
Phong Thần Kiếm Vô Cực Kiếm Giáp thiên thần Đại bác liên thanh Đao thủy ngân Giày cuồng nộ

Bộ trang bị Xayah lên đồ full

Xayah là một Xạ thủ đẩy đường tốt nhất và khá nhanh trong liên minh huyền thoại ở thời điểm hiện tại, ngoài ra cô nàng có khả năng cơ động tự bảo vệ rất tốt nếu bạn thông thạo kỹ năng của Xayah.

Nội tại của Xayah là: Nhát Cắt Gọn Gàng, sau khi tung một kỹ năng một số đòn đánh thường kế tiếp của Xayah sẽ được cường hóa sức mạnh hiển thị bên dưới thanh máu, mỗi đòn đánh thường sẽ xuyên qua tất cả kẻ địch trên đường bay, gây sát thương giảm thiểu lên các mục tiêu khác sau mục tiêu đầu. Chúng sẽ để lại lông vũ ở nơi kết thúc đường bay khi trúng đích, lông vũ sẽ tồn tại một vài giây trên mặt đất

Kỹ năng Né là việc bạn buộc phải làm khi đối đầu với Xayah. Triệu Hồi Lông Vũ có thời gian hồi chiêu khá lâu và có thể trói chân bạn khi có 3 lông vũ trên mặt đất.

Hãy đứng sau hoặc đứng sang một bên lông vũ của Xayah trên mặt đất và đợi Xayah thu hồi chúng lại, sau đó tiến hành trao đổi chiêu thức.

Khi Xayah nhảy lên không với Bão Tố Nổi Dậy, cô ta không thể bị chọn là mục tiêu do đó đừng lãng phí chiêu thức vào Xayah lúc này.

Không nên quá tham đuổi theo khi Bộ Cánh Chết Người được kích hoạt, vì bạn có thể bị hạ gục bất cứ lúc nào

Điểm yếu: Xayah cần phải có thời gian để sắp đặt các cạm bẫy lông vũ, vì thế hãy tận dụng những sai lầm của Xayah, tiếp cận và hạ gục cô nàng nhanh chóng

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Kayn - Tử Thần Bóng Tối tốt ở đây.

Miss Fortune
Miss Fortune
Giày bạc Rìu đen Kiếm ma Youmuu Giáp thiên thần Áo choàng bóng tối Dạ kiếm Draktharr
Xayah - Miss Fortune

Xayah mạnh hơn khi đối đầu

Kalista
Kalista
Đao thủy ngân Giày cuồng nộ Cuồng Cung Runaan Giáp thiên thần Huyết Kiếm Gươm của vua vô danh
Xayah - Kalista
Tristana
Tristana
Dao điện Statikk Vô Cực Kiếm Phong Thần Kiếm Đao thủy ngân Đại bác liên thanh Giày cuồng nộ
Xayah - Tristana

Tướng chơi nhiều vs Xayah

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Xayah mùa 10 và một số những vị tướng khắc chế Xayah tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Cô Nàng Nổi Loạn với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Xayah này nhé!