News

Cách khắc chế tướng Viktor mùa 12

Hướng dẫn cách khắc chế Viktor mùa 12 và những vị tướng khắc chế Viktor cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Viktor trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Viktor

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Viktor mùa 12 mới mạnh nhất của Sứ Giả Máy Móc tại đây.

Viktor

Sứ Giả Máy Móc

Phép / Ap

Mid / damge

Phép bổ trợ Viktor:

Phép bổ trợ ViktorPhép bổ trợ ViktorPhép bổ trợ Viktor

Mũ Phù Thủy RabadonSong kiếm tai ươngTrượng hư vôĐồng hồ cát ZhonyaVọng âm của LudenGiày khai sáng Lonia

Bộ trang bị Viktor lên đồ full

Viktor một vị pháp sư đường giữa với khả năng dồn sát thương mạnh, có khả năng đẩy đường dọn lính và roam tốt, lượng sát thương và làm choáng của Viktor đều ở trên diện rộng. Sức mạnh của Viktor tăng tiến dần theo thời gian và trang bị, cuối game Viktor là top pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy cẩn thận khi đuổi theo Viktor, bởi Trường Trọng Lực của hắn có thể sẽ giữ chân và hạ gục bạn.

Hãy chú ý đến Cường Hóa mà Viktor chọn để biết được chiêu thức mà hắn đang ưu tiên.

Đừng băng trụ quá sâu để giết Viktor bởi hắn có thể sử dụng Trường Trọng Lực để giữ chân bạn trong trụ và gây ra một lượng sát thương đáng kể.

Tia Chết Chóc của Viktor gây ra một lượng sát thương lớn đặc biệt khi hắn nâng cấp chúng lên Cường Hóa – Lửa Điện, đường đi của tia sáng khá rộng tuy nhiên vẫn có thể né được một cách dễ dàng bởi chúng di chuyển theo một đường thẳng.

Viktor thiếu tính cơ động, yếu máu và phải cần rất nhiều trang bị để có thể tối ưu hóa lượng sức mạnh của mình, vì thế nên đi gank Viktor từ những cấp độ đầu để kìm hãm sức mạnh của hắn.

Hãy chú ý quan sát ánh sáng cường hóa trên cây gậy của Viktor, hãy cẩn thận khi khoảng cách giữa bạn và hắn được rút ngắn.

Hãy chọn những tướng đi rừng có khả năng gank mạnh ở đầu trận để gank và kĩm hãm sức mạnh của Viktor ngay từ đầu, nếu đối đầu trực diện hãy chọn những tướng có tầm kĩ năng dài để tiện trao đôi chiêu thức

Tận dụng các quãng thời gian hồi chiêu của Tia Chết Chóc, để gây sát thương cấu máu

Phép bổ trợ khắc chế

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Vladimir – Thần Chết Đỏ tốt ở đây.


Viktor mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Viktor

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Viktor mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Viktor tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Sứ Giả Máy Móc với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Viktor này nhé!

Related posts

Yasuo ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Yasuo Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Cách khắc chế tướng Urgot mùa 12

Skmoba

Cách khắc chế tướng Garen mùa 12

Skmoba

Leave a Comment