News

Cách khắc chế tướng Vel’Koz mùa 12

Khắc chế Vel’Koz

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Vel’Koz mùa 12 mới mạnh nhất của Con Mắt Hư Không tại đây.

Vel'Koz

Con Mắt Hư Không

Sát thủ
Phép / Ap

Sp
Mid / damge

Phép bổ trợ Vel’Koz:

Phép bổ trợ Vel'KozPhép bổ trợ Vel'KozPhép bổ trợ Vel'Koz

Mũ Phù Thủy RabadonTrượng hư vôĐồng hồ cát ZhonyaQuỷ thư MorelloVọng âm của LudenGiày pháp sư

Bộ trang bị Vel’Koz lên đồ full

Vel’koz vị tướng pháp sư đường giữa với bộ kỹ năng vô cùng khó chịu cho những ai đối đầu với hắn, lượng sát thương của Vel’koz chủ yếu là sát thương phép và đó là sát thương chuẩn. Không chỉ gây khó chịu ở vị trí đường giữa Vel’koz còn là một sp tuyệt vời ở khu đường dưới với tầm đánh xa cùng khả năng cấu rỉa máu cực tốt

Bộ chiêu thức của Vel’Koz hoàn toàn là những kĩ năng định hướng, nên cần sự chính xác cao điều đó khiến hắn trở nên mỏng manh trước những những vị tướng cơ động khác.

Né chiêu cuối của Vel’Koz bằng những kĩ năng lướt đi hoặc nhập, xuất hiện phía sau Vel’Koz.

Sử dụng những kĩ năng khống chế cứng của bạn để ngắt Tia Phân Hủy Sự Sống của Vel’Koz, lượng sát thương và làm chậm của nó có thể quyết định hoàn toàn thắng bại trong giao tranh.

Phần lớn sát thương của Vel’Koz gây ra là từ nội tại là sát thương chuẩn. Do đó việc lên tăng kháng phép để đối đầu với Vel’Koz thì không hiệu quả như đối với những vị tướng gây sát thương phép khác. Hãy đợi những điểm cộng dồn Phân Rã Hữu cơ biến mất trước khi tiếp tục giao tranh với Vel’Koz.

Vel’Koz sẽ trở nên cực kì nguy hiểm nếu bạn để mặc một mình hắn trong các cuộc giao tranh combat tổng, hãy cố tập trung sát thương tiếp cận và để hạ gục nó càng sớm càng tốt.

Lượng sát thương Vel’koz gây ra ban đầu rất lớn và cũng là lượng sát thương chuẩn, kết hợp với bộ kỹ năng cấu rỉa máu từ xa cực tốt, vì vậy bạn cần né tốt các kỹ năng của hắn để tránh mất máu nhiều.

Vel’Koz thường kém cơ động, do đó rất dễ bị tập kích chọn làm mục tiêu tiêu diệt, hầu hết các kỹ năng của Vel’koz đều là kỹ năng định hướng, vì vậy đòi hỏi người chơi cần sử dụng chính xác.

Lưu ý: Tia Phân Hủy Sự Sống của Vel’koz có thể bị ngắt quãng bởi một số kỹ năng như làm choáng, câm lặng, và cả hất lên không.

Cách khắc chế tốt nhất: hãy chọn những vị tướng cơ động, có khả năng áp sát mục tiêu nhanh và dồn sát thương tốt khi đối đầu với Vel’koz, hoặc kêu gọi người đi rừng gank sớm từ những cấp độ đầu

Phép bổ trợ khắc chế

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Vi – Cảnh Binh Piltover tốt ở đây.Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Vel’Koz mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Vel’Koz tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Con Mắt Hư Không với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Vel’Koz này nhé!

Related posts

Vi ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Vi Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Darius ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Darius Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Cách khắc chế tướng Bard mùa 12

Skmoba

Leave a Comment