Cách khắc chế tướng Tryndamere

Hướng dẫn cách khắc chế Tryndamere mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Tryndamere, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Tryndamere trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Tryndamere

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Tryndamere mùa 11 mới mạnh nhất của Bá Vương Man Di tại đây.

Tryndamere

Bá Vương Man Di

Sát thủ Đấu sỹ / Sát thương

Top đi rừng

Phép bổ trợ Tryndamere
Phép bổ trợ Tryndamere Phép bổ trợ Tryndamere Phép bổ trợ Tryndamere
Đoản đao Navori Móc Diệt Thủy Quái Ma vũ song kiếm Vô Cực Kiếm Gươm của vua vô danh Giày cuồng nộ

Tryndamere vị tướng có khả năng solo 1vs1 cực top trong Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt khi về cuối trận với đầy đủ các trang bị cần thiết kết hợp với 5s Từ Chối Tử Thần, Tryndamere sẽ hạ gục bất kỳ đối thủ nào khi solo đối đầu với hắn.

Những trang bị cộng giáp như Giáp Gai và Khiên Băng Randuin khắc chế tốt Tryndamere bởi sức mạnh của Tryndamere hoàn toàn dựa vào những đòn đánh thường.

Sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt khi Từ Chối Tử Thần của Tryndamere kết thúc sẽ làm giảm khả năng hồi máu từ Say Máu của hắn.

Đừng quay lưng về phía Tryndamere khi hắn sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp để không bị làm chậm.

Tryndamere tương đối yếu ở giai đoạn đầu trận đấu, hãy tận dụng điều này để đè đường hạ gục hắn

Lượng sát thương đánh thường và khả năng chí mạng của Tryndamere là cực lớn.

Tryndamere có khả năng đẩy đường nhanh, khỏe kết hợp với những trang bị tăng tốc đánh cho hắn, về cuối game Tryndamere gần như vô đối khi solo 1vs1 với bất kỳ đối thủ nào, Lưu ý hắn chỉ có thể làm chậm nếu bạn quay lưng lại với hắn.

Nguồn sát thương chính của Tryndamere đều là vật lí, do đó khi hắn trở nên quá mạnh, bạn nên mua thêm Giáp hoặc mua Giáp Gai.

Tuy vậy trong giai đoạn đầu trận Tryndamere thường hơi yếu, bạn nên tận dụng điều này để dễ đì đường hắn từ ngay những level đầu.

Tầm đánh của Tryndamere ngắn vì thế nên chọn những tướng cơ động đánh theo kiểu cấu rỉa, thả diều không nên đứng trực tiếp solo khô máu.

Tryndamere thực sự đáng sợ khi hắn có Chiêu Cuối, khi hắn đang sử dụng chiêu cuối bạn không nên dồn sát thương nhiều và cần giữ khoảng cách an toàn. Cũng đừng bao giờ băng trụ với một Tryndamere đang còn Từ Chối Tử Thần.

Cách khắc chế tốt nhất: hãy chơi những vị tướng tay dài có khả năng cấu rỉa máu và thả diều tốt, tránh đứng gần solo trực tiếp với Tryndamere bạn sẽ không phải đối thủ của hắn đâu, hoặc có thể sử dụng các kỹ năng khống chế không cho Tryndamere tiếp cận bạn

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Twisted Fate - Thần Bài tốt ở đây.


Tryndamere mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Tryndamere

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Tryndamere mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Tryndamere tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Bá Vương Man Di với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Tryndamere này nhé!