News

Cách khắc chế tướng Tristana mùa 12

Hướng dẫn cách khắc chế Tristana mùa 12 và những vị tướng khắc chế Tristana cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Tristana trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Tristana

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Tristana mùa 12 mới mạnh nhất của Tay Súng Yordle tại đây.

Tristana

Tay Súng Yordle

Xạ thủ

Ad

Phép bổ trợ Tristana:

Phép bổ trợ Tristana

Móc Diệt Thủy QuáiPhong Thần KiếmVô Cực KiếmĐại bác liên thanhĐao thủy ngânGiày cuồng nộ

Bộ trang bị Tristana lên đồ full

Tristana – Tay Súng Tinh Nhuệ một vị Xạ thủ với khả năng phá nhà, trụ nhanh bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, sức mạnh và tầm đánh xa của Tristana sẽ tăng tiến nhiều khi về cuối trận với bộ đầy đủ những trang bị cần thiết. Tristana được sử dụng rất nhiều trong đánh Rank cũng như trong đấu trường chuyên nghiệp

Tránh đứng gần những con lính thấp máu để không phải chịu sát thương từ Bọc Thuốc Súng của Tristana.

Chiêu Phóng Nhảy Tên Lửa của Tristana có thể bị ngắt bởi những kĩ năng hất tung và hất văng (như Đấm Móc hoặc Bàn Tay Hỏa Tiển của Blitzcrank).

Hãy đẩy lính vào trụ của Tristana, vì khả năng farm lính dưới trụ của cô ấy khá kém bởi nội tại của Bọc Thuốc Súng.

Hãy câu kĩ năng Súng Liên Thanh của Tristana trước, nó có thời gian hồi chiêu khá lâu nhờ vậy bạn sẽ có nhiều lợi thế.

Tristana có khả năng farm lính nhanh và giữ vị trí cực tốt nhờ tầm bắn xa của cô nàng. Không những thế Tristana cũng rất cơ động với 2 kỹ năng tự bảo vệ bản thân là W và R.

Sức mạnh của Tristana sẽ tăng tiến dần theo thời gian rất nhanh, đặc biệt về cuối trận Tristana thật sự nguy hiểm nếu cô nàng được bắn.

Khi kích hoạt kỹ năng E kết hợp với Q Tristana có thể phá trụ cực nhanh trong tất cả các Xạ thủ, hơn thế nữa việc đi gank và bắt lẻ Tristana cũng không phải đơn giản bởi cô nàng có thể tẩu thoát hoặc đẩy bạn ra xa bất cứ lúc nào.

Khi bạn thấy Tristana kích hoạt chiêu Súng Liên Thanh(Q), hãy sử dụng những kỹ năng khống chế, làm choáng cô ta rồi rút lui chờ đến khi kỹ năng hết hiệu lực. Hãy tránh xa những quân lính, hoặc đồng đội của bạn để khỏi bị tác động sát thương từ kỹ năng E – Bọc Thuốc Súng.

Tuy khá mạnh về late game, nhưng trong thời gian đầu trận Tristana cũng có phần yếu thế với tầm bắn ngắn và dễ bị miss lính khi farm, vì thế hãy đì đường hoặc nhờ đồng đội gank từ những phút đầu để cô nàng thọt đường, không có khả năng late game.

Phép bổ trợ khắc chế

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Trundle – Vua Quỉ Khổng Lồ tốt ở đây.


Tristana mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Tristana

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Tristana mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Tristana tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Tay Súng Yordle với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Tristana này nhé!

Related posts

Cách khắc chế tướng Akali mùa 12

Skmoba

Cách khắc chế tướng LeeSin mùa 12

Skmoba

Cách khắc chế tướng Dr. Mundo mùa 12

Skmoba

Leave a Comment