News

Cách khắc chế tướng Thresh mùa 12

Hướng dẫn cách khắc chế Thresh mùa 12 và những vị tướng khắc chế Thresh cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Thresh trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Khắc chế Thresh

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Thresh mùa 12 mới mạnh nhất của Cai Ngục Xiềng Xích tại đây.

Thresh

Cai Ngục Xiềng Xích

Support / Hỗ trợ

Sp

Phép bổ trợ Thresh:

Phép bổ trợ Thresh
Di vật thượng nhânDây chuyền chuộc tộiLời thề hiệp sĩDây chuyền Iron SolariChuông bảo hộ MikaelGiày cơ độngBộ trang bị Thresh lên đồ full

Thresh là vị tướng hỗ trợ có thể coi là toàn diện nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với bộ kỹ năng đa dụng có khả năng tấn công, phòng thủ và bảo vệ trợ giúp đồng đội cực tốt. Hơn thế nữa sức mạnh của Thresh sẽ ngày càng được gia tăng theo thời gian nhờ khả năng thu thập linh hồn của hắn

Khi Thresh sử dụng lồng đèn để hỗ trợ đồng đội hãy sử dụng kĩ năng khống chế (câm lặng/choáng/hất tung) hoặc đứng trên lồng đèn sẽ ngăn không cho kẻ địch bấm vào lồng đèn.

Sử dụng những vị tướng chống chịu nên cố gắng phá vỡ Đóng Hộp để đồng đội có thể khoát ra ngoài mà không bị làm chậm.

Tất cả chiêu thức của Thresh đều có thời gian hồi chiêu khá dài. Hãy cố gặng tận dụng điều đó khi hắn ta sử dụng hụt một vài kĩ năng của mình.

Hãy cấu rỉa máu Thresh khi Án Tử của hắn đang trong thời gian hồi.

Bộ kỹ năng của Thresh rất đa dụng, có khả năng khống chế kẻ địch cũng như bảo vệ đồng đội tốt, kỹ năng Con Đường Tăm Tối lồng đèn rất hữu hiệu cho việc đi gank hoặc bắt lẻ các mục tiêu.

Chiêu Án Tử (Q) của Thresh có thời gian niệm khá lâu trước khi sử dụng, vì thế nên hãy chú ý trước khi hắn sắp sử dụng kỹ năng để né tránh hoặc đối phó thích hợp.

Thresh phụ thuộc khá nhiều vào việc hắn đi thu thập linh hồn để có thể gia tăng khả năng phòng ngự và gây sát thương. Do đó hãy lợi dụng điều này để bắt hắn hoặc khống chế tiêu diệt khi hắn cố đi thu thập linh hồn.

Thresh có khả năng tạo đột biến trong các trận đấu cũng như khả năng ép góc đổi phương hiệu quả.

Tuy vậy Thresh cũng hơi khó chơi, đòi hỏi người chơi cần có thời gian để làm quen dần với bộ kỹ năng của Thresh và yêu cầu người chơi có trình độ cao mới có thể phát huy hết sức mạnh của hắn. Một số kỹ năng của Thresh là định hướng và mất 1 khoảng thời gian nhỏ để kích hoạt vì vậy có thể né tránh được.

Phép bổ trợ khắc chế

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Tristana – Tay Súng Yordle tốt ở đây.


Thresh mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Thresh

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Thresh mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Thresh tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Cai Ngục Xiềng Xích với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Thresh này nhé!

Related posts

Cách khắc chế tướng Ekko mùa 12

Skmoba

Cách khắc chế tướng Urgot mùa 12

Skmoba

Cách khắc chế tướng LeeSin mùa 12

Skmoba

Leave a Comment