Cách khắc chế tướng Taliyah

Hướng dẫn cách khắc chế Taliyah mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Taliyah, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Taliyah trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Taliyah

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Taliyah mùa 11 mới mạnh nhất của Phù Thủy Đá tại đây.

Taliyah

Phù Thủy Đá

Phép / Ap

Mid đi rừng

Phép bổ trợ Taliyah
Phép bổ trợ Taliyah Phép bổ trợ Taliyah Phép bổ trợ Taliyah
Mũ Phù Thủy Rabadon Dây chuyền chữ thập Trượng hư vô Đồng hồ cát Zhonya Vọng âm của Luden Giày pháp sư

Taliyah vị Pháp sư dù xuất hiện sau nhưng vẫn có sức hút với nhiều game thủ và được sử dụng nhiều trong giải đấu chuyên nghiệp, với khả năng cơ động chia cắt đội, cũng như bắt lẻ mục tiêu tốt. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Taliyah mid đường giữa và các tướng khắc chế Taliyah ap sau nhé.

Taliyah gây ra một lượng sát thương lớn nếu như Combo đúng và chuẩn, và có khả năng khống chế mục tiêu.

Taliyah rất cơ động ngoài giao tranh, có khả năng đi gank tốt từ xa với Chiêu cuối và khả năng chia cắt đội hình, kỹ năng này có thể sử dụng bắt lẻ mục tiêu, giao tranh tổng hoặc trong những pha tranh chấp Baron cực tốt.

Khi Taliyah sủ dụng kỹ năng Tấm Thảm Bất Ổn, hãy coi chừng Quăng Địa Chấn của cô nàng. Nếu Taliyah ném bạn vào bãi đá, bạn sẽ bị gây sát thương lớn. Kỹ năng Phi Thạch chỉ có thể bắn về một hướng, vì thế khi cô ta ném đá vào bạn hãy cố gắng né sang bên để không bị gây sát thương.

Tuy vậy trong giao tranh Taliyah cũng có phần kém cơ động hơn, kỹ năng W khi sử dụng cần có sự chính xác cao và đôi khi Chiêu cuối của Taliyah lại trở nên Bóp đồng đội. Vì vậy Taliyah yêu cầu người chơi có kỹ năng xử lý tốt và sử dụng thành thạo bộ kỹ năng của cô nàng.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Zoe - Bậc Thầy Biến Ảo tốt ở đây.

Aurelion Sol
Aurelion Sol
Mũ Phù Thủy Rabadon Mũ trụ nguyền rủa Đồng hồ cát Zhonya Giày bạc Mặt nạ thống khổ Liandry Trượng pha lê Rylai
Taliyah - Aurelion Sol

Taliyah mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Taliyah

Twisted Fate
Twisted Fate
Đồng hồ cát Zhonya Đai tên lửa Hextech Đại bác liên thanh Mũ Phù Thủy Rabadon Song kiếm tai ương Giày khai sáng Lonia
Taliyah - Twisted Fate

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Taliyah mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Taliyah tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Phù Thủy Đá với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Taliyah này nhé!