Cách khắc chế tướng TahmKench

Hướng dẫn cách khắc chế TahmKench mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng TahmKench, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của TahmKench trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế TahmKench

Xem cách lên đồ và bảng ngọc TahmKench mùa 11 mới mạnh nhất của Thủy Quái Đại Vương tại đây.

TahmKench

Thủy Quái Đại Vương

Đấu sỹ / Sát thương Support / Hỗ trợ Tank

Sp

Phép bổ trợ TahmKench
Phép bổ trợ TahmKench Phép bổ trợ TahmKench
Dây chuyền Iron SolariGiày thép gaiLời thề hiệp sĩGiáp GaiDây chuyền chuộc tộiGiáp liệt sỹ

Được biết đến với vô số cái tên trong suốt chiều dài lịch sử, con quỷ Tahm Kench đi khắp những con nước ở Runeterra, thỏa mãn cơn thèm ăn vô độ của nó bằng sự thống khổ của những người khác. Nó lang thang khắp thế giới vật chất như một kẻ lãng du để tìm kiếm những con mồi bất cẩn. Cú quất lưỡi của nó có thể làm choáng một chiến binh giáp trụ đầy đủ cách đó cả chục bước, và rơi vào cái bụng sôi sục của nó đồng nghĩa với ngã xuống vực thẳm không còn chỗ quay đầu.

Những tướng gây sát thương theo phần trăm máu hoặc có kĩ năng đẩy lùi có thể chơi trên cơ Tahm Kench một cách hiệu quả. Hãy chọn Vayne, Gnar hoặc Alistar để khắc chế hắn.

Gươm Của Vua Vô Danh cũng là một trang bị thích hợp để khắc chế Tahm Kench.

Kĩ năng gây sát thương theo phần trăm máu hoặc những trang bị như Gươm Của Vua Vô Danh, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry có thể khắc chế Tahm Kench hiệu quả.

Nếu hắn nuốt chửng một đồng minh đang thấp máu và đội bạn sở hữu những vị tướng có chiêu cuối toàn bản đồ (Ezreal, Draven, v.v...) hãy chờ vài giây và sau đó sử dụng chiêu cuối ra phía trước Tahm Kench.

Khi bạn thấy Tahm Kench sử dụng lớp khiên từ Da Dày, hãy nhớ rằng hắn đã bỏ qua một cơ hội để hồi máu. Hắn sẽ không thể tạo thêm máu xám cho đến khi Da Dày quay xong thời gian hồi chiêu. Hãy tận dụng lợi thế từ điều này!

Nếu Tahm Kench quấy rối bạn bằng cách nhổ quân lính vào bạn, hãy thử lao vào trao đổi chiêu thức ngay sau lúc đó. Kĩ năng Đánh Chén của hắn đang trong thời gian hồi chiêu và bạn sẽ trao đổi chiêu thức có lợi nếu hắn không thể nuốt bạn.

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Talon - Sát Thủ Bóng Đêm tốt ở đây.

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế TahmKench mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế TahmKench tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Thủy Quái Đại Vương với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng TahmKench này nhé!