Cách khắc chế tướng Soraka

Hướng dẫn cách khắc chế Soraka mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Soraka, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Soraka trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Soraka

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Soraka mùa 11 mới mạnh nhất của Tinh Nữ tại đây.

Soraka

Tinh Nữ

Phép / Ap Support / Hỗ trợ

Sp

Phép bổ trợ Soraka
Phép bổ trợ Soraka Phép bổ trợ Soraka
Bùa Nguyệt ThạchGiày khai sáng LoniaBình Thải Hóa DượcDây chuyền chuộc tộiLư hương sôi sụcGiáp Máu Warmog

Một lữ khách đến từ vị diện tinh tú bên trên Núi Targon, Soraka từ bỏ sự bất tử để bảo vệ loài người khỏi chính bản năng bạo lực của họ. Cô nhiệt thành giảng dạy sự đồng cảm và thương xót với bất kỳ ai cô gặp—thậm chí còn cứu chữa cho những kẻ muốn làm hại cô. Và, sau tất cả những gì đã thấy trên thế giới nhiễu nhương này, Soraka vẫn tin rằng người dân Runeterra còn chưa hoàn toàn khai mở hết tiềm năng của mình

Soraka có thể hồi máu cho tất cả các đồng minh của cô ngay lập tức. 

Soraka thường rất mỏng manh, đặc biệt là sau khi cô ấy sử dụng khá nhiều máu của mình để hồi cho đồng đội. Nếu có thể, hãy cố gắng chọn cô ấy là mục tiêu và hạ gục nhanh chóng

Đừng để bị đánh trúng bởi Vẫn Tinh bởi nó sẽ tăng khả năng hồi máu cho đồng đội của Soraka. Luôn luôn chú ý đến mục tiêu mà cô ấy sắp sử dụng Vẫn Tinh.

Đôi khi, tập trung vào Soraka và tạm bỏ qua Xạ thủ là một lựa chọn thông minh, bởi cô ấy có nhiều cách để cứu đồng đội hơn là tự cứu chính mình.

Tập trung tiêu diệt Soraka nếu cô ta lỡ bước lên tiền tuyến trong các cuộc đụng độ để hồi máu cho đồng đội

Hãy lưu tâm đến thời gian hồi rất lâu của kĩ năng Điểm Phân Cực nếu Soraka có lỡ sử dụng nó để quấy rối.

Nên cân nhắc chuyển mục tiêu sang hạ gục Soraka thay vì các mục tiêu khác

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Swain - Nguyên Soái Noxus tốt ở đây.

Tướng chơi nhiều vs Soraka

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Soraka mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Soraka tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Tinh Nữ với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Soraka này nhé!