Cách khắc chế tướng Sivir

Hướng dẫn cách khắc chế Sivir mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Sivir, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Sivir trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Sivir

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Sivir mùa 11 mới mạnh nhất của Nữ Chúa Chiến Trường tại đây.

Sivir

Nữ Chúa Chiến Trường

Xạ thủ

Ad

Phép bổ trợ Sivir
Phép bổ trợ Sivir Phép bổ trợ Sivir
Kiếm ManamuneGiày khai sáng LoniaDạ kiếm DraktharrThương phục hận SeryldaSúng hải tặcÁo choàng bóng tối

Sivir là một thợ săn kho báu và lính đánh thuê nổi danh khắp sa mạc Shurima. Mang trên tay thanh thập tự kiếm huyền thoại, cô đã chiến đấu và chiến thắng vô số trận đánh cho những ai đủ sức chi trả tiền thù lao cao ngất của mình. Được biết đến với lòng kiên định không chút sợ hãi và tham vọng không giới hạn, cô tự hào đã khai quật các kho báu bị chôn giấu trong những lăng mộ chết chóc của Shurima - để đổi lấy khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Với sức mạnh cổ xưa trỗi dậy trong lòng Shurima, Sivir thấy mình bị giằng xé giữa ngập trời mâu thuẫn của định mệnh

Hãy cố gắng bóc lớp Khiên Chống Phép của Sivir trước khi tra đổi chiêu thức với cô nàng

Những người chơi Sivir thường sẽ trụ đường và liên tục đẩy lính. Hãy thiếp lập một cuộc gank khi thấy cô ấy đẩy lính lên cao mà không có tầm nhìn.

Gươm Boomerang của Sivir sẽ bay 2 lần, đừng để bị đánh trúng vì Gươm Boomerang sẽ bay rất nhanh ở lượt về.

Nếu bạn chơi một vị tướng với kĩ năng khống chế và đối thủ của bạn là Sivir, hãy chờ cô ấy sử dụng Khiên Chống Phép hoặc dụ cô ấy phải sử dụng nó rồi mới sử dụng chiêu thức khống chế Sivir.

Chiêu Gươm Boomerang tiêu hao khá nhiều năng lượng, hãy tránh chúng để buộc Sivir phải lùi lại. Nếu bạn bị trúng lần đầu, hãy di chuyển để né lần chiêu quay lại.

Sivir là một tướng tiến công cực mạnh, thế nên hãy chú ý đừng để cô ta quá thoải mái trên một làn đường quá lâu, nếu bạn không muốn những trụ của đội bị phá hủy dễ dàng và nhanh chóng.

Khi đi đường đấu với Sivir, hãy dụ cô ta sử dụng chiêu Khiên Chống Phép bằng cách lao lên, vờ như muốn tung chiêu ra rồi lùi lại.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Học khắc chế Sivir qua video

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Skarner - Bọ Cạp Kim Cương tốt ở đây.

Tướng chơi nhiều vs Sivir

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Sivir mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Sivir tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Nữ Chúa Chiến Trường với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Sivir này nhé!