Cách khắc chế tướng Shyvana

Hướng dẫn cách khắc chế Shyvana mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Shyvana, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Shyvana trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Shyvana

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Shyvana mùa 11 mới mạnh nhất của Long Nữ tại đây.

Shyvana

Long Nữ

Đấu sỹ / Sát thương

đi rừng

Phép bổ trợ Shyvana
Phép bổ trợ Shyvana Phép bổ trợ Shyvana Phép bổ trợ Shyvana
Lưỡi Hái Bóng Đêm Mũ Phù Thủy Rabadon Nanh Nashor Đồng hồ cát Zhonya Quỷ thư Morello Giày thủy ngân

Shyvana là một sinh vật ma thuật với mảnh cổ ngữ cháy trong tim. Dù cô thường mang dạng người, cô vẫn có thể trở về hình dáng thực sự: một con rồng đáng sợ thiêu cháy kẻ địch bằng hơi thở rực lửa. Từng cứu mạng thái tử Jarvan IV, Shyvana giờ phục vụ trong đội vệ binh hoàng gia, cố gắng được những con người đầy ngờ vực của Demacia chấp nhận

Trong giao tranh không nên đứng quá gần đồng đội của bạn khi đối đầu với Shyvana, bởi bộ chiêu thức diện rộng của Shyvana khi cô Hóa Rồng.

Hãy chơi hổ báo khi thanh Nộ của Shyvana còn thấp, vì lúc đó cô nàng không thể sử dụng Hóa Rồng.

Điểm yếu của Shyvana là không có bất kì chiêu thức khống chế nào, khiến cô trở thành mục tiêu dễ bị thả diều.

Nên chọn những vị tướng có chiêu thức làm chậm Shyvana hoặc tăng tốc cho bản thân để có thể thả diều tốt Shyvana khi Rực Cháy của cô đang trong thời gian hồi, chẳng hạn như Kha'Zix, Aatrox, Kennen, Swain, Lulu, Kayle...

Phần lớn sức mạnh của Shyvana nằm ở sự hung dữ và táo bạo, nhưng chính điều này lại là điểm yếu khi cô đối mặt với những kẻ địch có khả năng giữ khoảng cách với cô.

Tất cả các kĩ năng của Shyvana đều có thể gây sát thương trong diện rộng khi cô hóa rồng, vì thế khi chiến đấu với cô ta, đừng đứng túm lại đông

Chú ý thanh Nộ khí của Shyvana để biết khi nào cô ta có thể kích hoạt chiêu cuối. Tận dụng điều này để quấy rối cô ta khi thanh nộ còn thấp.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Singed - Dược Sĩ Điên tốt ở đây.


Shyvana mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Shyvana

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Shyvana mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Shyvana tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Long Nữ với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Shyvana này nhé!