Close

Cách khắc chế tướng Shaco

Hướng dẫn cách khắc chế Shaco mùa 10 và những vị tướng khắc chế Shaco cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Shaco trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2019

Khắc chế Shaco

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Shaco mùa 10 mới mạnh nhất của Tên Hề Quỷ tại đây.

Shaco

Tên Hề Quỷ

Sát thủ

Jungle / đi rừng

Phép bổ trợ Shaco:
Phép bổ trợ Shaco Phép bổ trợ Shaco Phép bổ trợ Shaco
Vô Cực Kiếm Đao đụng độ phù phép: Chiến binh Rìu Mãng Xà Kiếm ma Youmuu Dạ kiếm Draktharr Giày cơ động

Bộ trang bị Shaco lên đồ full

Được chế tạo từ rất lâu trước đây để làm đồ chơi cho một hoàng tử cô đơn, con rối được phù phép Shaco giờ thích thú trước việc sát nhân và hỗn loạn. Bị ma thuật hắc ám làm tha hóa, nó tìm kiếm niềm vui trên nỗi thống khổ của những linh hồn tội nghiệp bị nó hành hạ. Nó sử dụng đồ chơi và những thủ thuật đơn giản mà hiệu quả đến chết người, cảm thấy tức cười trước kết quả của những "trò chơi" đẫm máu nó bày ra và với những ai nghe được tiếng cười khúc khích giữa đêm, Tên Hề Quỷ có thể đã chọn họ làm món đồ chơi tiếp theo rồi đấy

Nếu bạn thấy một đám khói ở những nơi bạn không có tầm nhìn - điều đó có nghĩa rằng Shaco đang ở gần đó.

Nếu Shaco sử dụng chiêu Lừa Gạt để bắt đầu một cuộc chiến, hắn sẽ không thể sử dụng nó để tháo lui trong một thời gian ngắn sau đó. Hãy kêu gọi với đồng đội của bạn để hạ gục hắn nhanh nhất có thể.

Cướp một trong 2 bùa lợi của Shaco ở giai đoạn đầu trận đấu sẽ giới hạn khả năng gank sớm của hắn.

Shaco thường điều khiển bóng lao vào đội của bạn. Hãy cân nhắc việc sử dụng quá nhiều kĩ năng để hạ gục vào bóng của hắn.

Nên đầu tư mua Mắt Tím khi đối đầu với Shaco

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Shen Mắt Hoàng Hôn tốt ở đây.Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Shaco mùa 10 và một số những vị tướng khắc chế Shaco tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Tên Hề Quỷ với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Shaco này nhé!