Cách khắc chế tướng Sejuani

Hướng dẫn cách khắc chế Sejuani mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Sejuani, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Sejuani trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Sejuani

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Sejuani mùa 11 mới mạnh nhất của Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc tại đây.

Sejuani

Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

Đấu sỹ / Sát thương Tank

đi rừng

Phép bổ trợ Sejuani
Phép bổ trợ Sejuani Phép bổ trợ Sejuani Phép bổ trợ Sejuani
Khiên Thái Dương Mặt nạ vực thẳm Giáp Gai Giáp Máu Warmog Thú tượng thạch giáp Giày thủy ngân

Sejuani là mẹ chiến tranh của tộc Móng Vuốt Mùa Đông, một trong những bộ tộc đáng sợ nhất Freljord. Dân của cô sống sót nhờ không ngừng chiến đấu chống lại các nguyên tố, cướp bóc Noxus, Demacia, và tộc Hậu Nhân Avarosa cho qua mùa đông khắc nghiệt. Sejuani dẫn đầu những cuộc tấn công nguy hiểm nhất trên lưng chú heo Bristle, dùng cây chùy bằng Chân Băng để làm đông cứng và đập tan kẻ địch

Sử dụng những chiêu thức đẩy lùi, khống chế có thể khắc chế tốt Sejuani bởi nó sẽ ngăn cản cô nàng tham gia vào giao tranh.

Nếu Sejuani sử dụng hụt Đột Kích Băng Giá hoặc Hầm Ngục Băng Giá, đội của bạn sẽ có rất nhiều lợi thế. Bạn cũng có thể sử dụng Tốc Biến hoặc những chiêu gia tăng khoảng cách để né những kĩ năng này.

Sejuani là một vị tướng đi rừng khá yếu ở giai đoạn đầu trận đấu, hãy cướp rừng của cô ta nhiều nhất có thể và hạ gục Sejuani trước khi cô ấy trở thành một cỗ xe tăng di động ở cuối trận đấu. Những vị tướng có khả năng đấu tay đôi mạnh như Lee Sin, Elise, Vi.. có thể dễ dàng làm điều này.

Bạn có thể ngăn cản Sejuani lướt đi bằng cách đứng trên đường bay của Đột Kích Băng Giá.

Tránh né được chiêu Đột Kích Băng Giá và Nhà Ngục Buốt Giá giúp bạn có lợi thế rất lớn. Ngoài ra hãy khéo léo di chuyển hoặc sử dụng phép bổ trợ như Tốc Biến khi Sejuani sắp sửa xông vào.

Hãy tung choáng, chậm, hoặc đẩy lùi Sejuani khi cô ta kích hoạt chiêu Gió Phương Bắc để giảm thiểu số sát thương cô ta có thể gây ra.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Shaco - Tên Hề Quỷ tốt ở đây.


Sejuani mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Sejuani

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Sejuani mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Sejuani tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Sejuani này nhé!