News

Cách khắc chế tướng Renekton mùa 12

Hướng dẫn cách khắc chế Renekton mùa 12 và những vị tướng khắc chế Renekton cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Renekton trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Renekton

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Renekton mùa 12 mới mạnh nhất của Đồ Tể Sa Mạc tại đây.

Renekton

Đồ Tể Sa Mạc

Đấu sỹ / Sát thương

Top

Phép bổ trợ Renekton:

Phép bổ trợ RenektonPhép bổ trợ RenektonPhép bổ trợ Renekton

Nguyệt ĐaoGiáp thiên thầnMóng Vuốt SterakRìu đenVũ điệu tử thầnGiày thủy ngân

Bộ trang bị Renekton lên đồ full

Renekton là một Thể Thăng Hoa tàn bạo khủng khiếp đến từ vùng sa mạc bỏng cháy Shurima. Trước đây, ông là chiến binh mạnh mẽ nhất đế chế, dẫn dắt quân đội đế chế đến hết thắng lợi này sang thắng lợi khác. Tuy nhiên, sau khi nó sụp đổ, Renekton bị giam trong lăng mộ dưới lớp cát. Dần dần, khi thế giới bên ngoài thay đổi, ông bị mất trí. Được tự do trở lại, trong cơn điên loạn, ông bị thôi thúc phải tìm kiếm và tiêu diệt anh trai Nasus, người ông đổ lỗi cho hàng thế kỷ sống trong bóng tối của mình.

Renekton sẽ chơi hổ báo hơn khi thanh Nộ chuyển sang màu đỏ, lúc đó sát thương của hắn sẽ lớn, vì vậy luôn chú ý thanh Nộ của Renekton khi đi đường với hắn.

Hầu hết những người chơi Renekton đều muốn tiếp cận ra sau lưng bạn để hắn có thể sử dụng Cắt Và Xắt 2 lần khi bị đuổi theo.

Cẩn thận khi farm lính gần Renketon bởi hắn có thể sử dụng Vũ Điệu Cá Sấu để cấu rỉa bạn. Hãy câu kĩ năng này của hắn và bạn có thể farm lính một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang thấp máu khi đối đầu với Renekton và Tốc Biến của hắn đang sẵn sàng, hãy hết sức cẩn thận. Renketon có thể Tốc Biến + Cắt Và Xắt hạ gục bạn một cách dễ dàng.

Ngăn Renekton tung hoành, đồng thời quấy phá việc gia tăng điểm Nộ khí sẽ giảm thiểu đi mức độ nguy hiểm của hắn.

Hãy chú ý tới thanh Nộ của Renekton bởi gần hầu như sẽ chơi hổ báo khi thanh Nộ chuyển sang màu đỏ.

Phép bổ trợ khắc chế

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh tốt ở đây.


Renekton mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Renekton

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Renekton mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Renekton tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Đồ Tể Sa Mạc với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Renekton này nhé!

Related posts

Cách khắc chế tướng Sett mùa 12

Skmoba

Kennen ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Kennen Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Cách khắc chế tướng Shen mùa 12

Skmoba

Leave a Comment