Cách khắc chế tướng Rammus

Hướng dẫn cách khắc chế Rammus mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Rammus, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Rammus trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Rammus

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Rammus mùa 11 mới mạnh nhất của Tê Tê Gai tại đây.

Rammus

Tê Tê Gai

Đấu sỹ / Sát thương Tank

Top đi rừng

Phép bổ trợ Rammus
Phép bổ trợ Rammus Phép bổ trợ Rammus
Giáp Gia Tốc Hóa CuồngGiày thép gaiGiáp GaiGiáp liệt sỹKhiên băng RanduinThú tượng thạch giáp

Rammus vị tướng khắc tinh, nổi khiếp sợ của các Xạ thủ, bộ kỹ năng Rammus rất dễ sử dụng nhưng cũng rất khó chịu phù hợp với những người mới chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng vừa trâu, vừa khỏe thì hãy chọn thử chơi Rammus và cảm nhận.

Không nên giao tranh với Rammus khi hắn đang trong Thế Thủ, bởi Rammus sẽ nhận vào ít sát thương hơn và phản lại một ít sát thương lên bạn.

Hãy đứng sau những con lính để không bị Quả Cầu Tốc Độ của Rammus đâm vào.

Hầu hết những người chơi Rammus sẽ lên trang bị tăng giáp. Điều này sẽ khiến Rammus khá mỏng manh trước sát thương phép.

Sử dụng phép bổ trợ Thanh Tẩy hoặc trang bị Khăn Giải Thuật có thể hóa giải Khiêu Khích Điên Cuồng của Rammus

Rammus có lối đánh cục súc và rất khó chịu kết hợp với khả năng trâu bò, bạn khó có thể tay đôi với Rammus nếu chỉ có thuần sát thương vật lý.

Rammus có khả năng đi gank, đảo đường tốt với chiêu Q - Quả Cầu Tốc Độ, gặp trường hợp bất lợi hoặc cần mở giao tranh hắn bật W - Thế Thủ, khi đó bạn không nên tấn công Rammus nhiều, đợi hắn hết thời gian W hãy tung các kỹ năng gây sát thương lên Rammus.

Rammus thường lên nhiều đồ tăng giáp và máu, khi đối đầu với Rammus bạn nên chọn những vị tướng có sát thương phép lớn hơn sát thương vật lý.

Khi Rammus đã có đồ kết hợp với giáp gai, chỉ cần W đứng im cho Xạ thủ bắn xạ thủ cũng tự chết.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Rek'Sai - Nấm Mồ Hư Không tốt ở đây.

Tướng chơi nhiều vs Rammus

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Rammus mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Rammus tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Tê Tê Gai với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Rammus này nhé!