Cách khắc chế tướng Nocturne

Hướng dẫn cách khắc chế Nocturne mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Nocturne, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Nocturne trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Nocturne

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Nocturne mùa 11 mới mạnh nhất của Ác Mộng Vĩnh Cửu tại đây.

Nocturne

Ác Mộng Vĩnh Cửu

Sát thủ Đấu sỹ / Sát thương

đi rừng

Phép bổ trợ Nocturne
Phép bổ trợ Nocturne Phép bổ trợ Nocturne Phép bổ trợ Nocturne
Thương phục hận Serylda Giáp thiên thần Kiếm ma Youmuu Dạ kiếm Draktharr Áo choàng bóng tối Giày thủy ngân

Con quỷ sinh ra từ những cơn ác mộng ám ảnh tâm trí mọi loài có tri giác, Nocturne đã trở thành một thế lực tà ác nguyên thủy. Hỗn loạn vây quanh nó, khuôn mặt trống không với đôi mắt lạnh lẽo và những lưỡi dao quái dị. Sau khi tự giải thoát khỏi vương quốc linh hồn, Nocturne đến thế giới tỉnh thức, sống bằng nỗi kinh hoàng chỉ có thể sinh trưởng mạnh mẽ trong hắc ám thực sự.

Hoàng Hôn Buông Xuống của Nocturne có thể bị nhìn thấy ngay cả khi không có tầm nhìn, do đó nếu bạn nghi ngờ rằng hắn đang ăn những mục tiêu lớn như Rồng hoặc Baron, hãy quan sát xem ở đâu có Vệt Bóng Tối của Hoàng Hôn Buông Xuống.

Bạn có thể thoát khỏi Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ của Nocturn bằng cách nhảy khỏi tầm của kĩ năng.

Hãy đứng sát đồng đội khi Nocturne sử dụng Hoang Tưởng để có thể phản xạ kịp thời.

Chiếc khiên của Nocturne chỉ tồn tại trong 1.5 giây. Hãy giữ lại chiêu thức gây sát thương lớn hoặc chiêu thức khống chế của bạn cho đến khi chiếc khiên biến mất.

Hãy tụ tập đồng đội lại bên nhau khi chiêu cuối Hoang Tưởng được sử dụng – số đông sẽ gia tăng sức mạnh, và khiến Nocturne khó có thể chọn mục tiêu hạ gục

Chiêu Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ của Nocturne sẽ bị phá vỡ khi vượt quá khoảng cách, thế nên hãy để dành những kỹ năng dịch chuyển khi hắn tung chiêu.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Nunu - Kị Sĩ Yeti tốt ở đây.


Nocturne mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Nocturne

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Nocturne mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Nocturne tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Ác Mộng Vĩnh Cửu với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Nocturne này nhé!