Cách khắc chế tướng Miss Fortune

Hướng dẫn cách khắc chế Miss Fortune mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Miss Fortune, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Miss Fortune trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Miss Fortune

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Miss Fortune mùa 11 mới mạnh nhất của Thợ Săn Tiền Thưởng tại đây.

Miss Fortune

Thợ Săn Tiền Thưởng

Xạ thủ

Ad Sp

Phép bổ trợ Miss Fortune
Phép bổ trợ Miss Fortune Phép bổ trợ Miss Fortune Phép bổ trợ Miss Fortune
Nguyệt ĐaoGiày cuồng nộKiếm ma YoumuuThương phục hận SeryldaÁo choàng bóng tốiSúng hải tặc

Một thuyền trưởng Bilgewater nổi tiếng về nhan sắc nhưng cũng đáng sợ về mặt tàn nhẫn, Sarah Fortune bật hẳn lên giữa đám tội phạm khét tiếng của thành phố cảng. Khi còn nhỏ, cô đã chứng kiến vua hải tặc Gangplank sát hại gia đình mình và đã trả thù một cách tàn bạo sau đó khi thổi tung kỳ hạm của hắn khi hắn vẫn còn trên boong. Những ai đánh giá thấp cô sẽ phải đối mặt với một đối thủ mưu mẹo và khó đoán... và nhiều khả năng là một hai viên đạn vào bụng.

Hãy giữ các chiêu thức khống chế (làm choáng/câm lặng/hất tung/hất văng), để có thể phá chiêu cuối Bão Đạn của Miss Fortune, bởi nó sẽ gây 1 lượng sát thương cực lớn đó

Hãy để mắt tới nội tại Đánh Yêu của Miss Fortune khi trao đổi chiêu thức.

Miss Fortune sẽ bị mất Tốc độ di chuyển được tăng thêm, nếu cô ta nhận sát thương hoặc hiệu ứng từ kẻ địch

Miss Fortune khá yếu máu và không có kỹ năng chạy chốn, vì thế trong giao tranh hãy tập trung hạ gục cô nàng trước, hoặc có thể kêu gọi đồng đồi tổ chức những pha bắt lẻ, cô nàng sẽ khó có thể chạy thoát nếu không có đồng đội bảo kê tốt.

Nên chọn những vị tướng có khả năng tiếp cận nhanh và dồn sát thương tốt, Miss Fortune khá sợ điều này

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Mordekaiser - Ác Quỷ Thiết Giáp tốt ở đây.

Miss Fortune mạnh hơn khi đối đầu

Tướng chơi nhiều vs Miss Fortune

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Miss Fortune mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Miss Fortune tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Thợ Săn Tiền Thưởng với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Miss Fortune này nhé!