Close

Cách khắc chế tướng Maokai

Hướng dẫn cách khắc chế Maokai mùa 10 và những vị tướng khắc chế Maokai cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Maokai trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2019

Khắc chế Maokai

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Maokai mùa 10 mới mạnh nhất của Ma Cây tại đây.

Maokai

Ma Cây

Đấu sỹ / Sát thương Support / Hỗ trợ Tank

Top

Phép bổ trợ Maokai:
Phép bổ trợ Maokai Phép bổ trợ Maokai Phép bổ trợ Maokai
Mũ thích nghi Vinh quang chân chính Giáp tâm linh Áo Choàng Lửa Thú tượng thạch giáp Giày Ninja

Bộ trang bị Maokai lên đồ full

Maokai là khổng lồ cây đầy giận dữ chiến đấu chống đám quái vật phi tự nhiên trên Quần Đảo Bóng Đêm. Sau khi một thảm họa ma thuật phá hủy quê nhà, nó may mắn sống sót nhờ nguồn nước sinh mệnh ngấm trong lõi cây và trở thành kẻ phục hận. Tinh linh hiền hòa trước đây biến mất, Maokai giờ vật lộn trong cuồng nộ để trục xuất tai ương tử linh khỏi Quần Đảo Bóng Đêm và phục hồi vẻ đẹp ngày nào cho nơi nó đang cư ngụ.

Hãy sử dụng các kỹ năng hoặc tốc biến để có thể chạy trốn khỏi Quyền Lực Thiên Nhiên.

Phi Thân Biến Dị của Maokai có thể đuổi theo bạn ngay cả khi bạn sử dụng Tốc Biến. Bạn có thể lợi dụng việc này để kéo hắn vào giữa đội hình của bạn trong giao tranh.

Khi đi đường trên với Maokai, hãy sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt để làm giảm hiệu ứng hồi máu từ nội tại Ma Pháp Nhựa Cây của hắn. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng hơn trong việc kết liễu Maokai, đặc biệt là ở những cấp độ đầu.

Có thể tránh khỏi lũ Ném Chồi Non bằng cách chạy vào quân lính của bạn nếu bị nó truy đuổi. Bạn cũng có thể bỏ chúng lại phía sau nếu bạn chạy đủ nhanh.

Maokai có thể tránh khỏi sát thương khi hắn đang sử dụng chiêu Bụi Cây Công Kích, thế nên đừng phí các phép của mình.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Master Yi Kiếm Sư Wuju tốt ở đây.Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Maokai mùa 10 và một số những vị tướng khắc chế Maokai tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Ma Cây với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Maokai này nhé!