Cách khắc chế tướng Kindred

Hướng dẫn cách khắc chế Kindred mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Kindred, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Kindred trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Kindred

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Kindred mùa 11 mới mạnh nhất của Thợ Săn Vĩnh Hằng tại đây.

Kindred

Thợ Săn Vĩnh Hằng

Sát thủ Đấu sỹ / Sát thương

đi rừng

Phép bổ trợ Kindred
Phép bổ trợ Kindred Phép bổ trợ Kindred
Móc Diệt Thủy QuáiGiày cuồng nộSúng hải tặcĐại bác liên thanhVô Cực KiếmGiáp thiên thần

Chia li, nhưng không bao giờ tách biệt, Kindred phản chiếu hai mặt của cái chết. Mũi tên của Cừu nhanh chóng kết thúc những kẻ sớm đã chấp nhận số phận của chúng. Sói săn đuổi kẻ nào dám chạy trốn, mang lại một hình phạt tàn bạo bằng hàm răng nhọn hoắt. Chẳng nơi đâu trên Runeterra không biết tới bản chất của Kindred, mọi sinh vật sống đều phải chọn cho mình một kết cục thực sự.

Một số vị tướng như Azir, Lee Sin, Gragas và Urgot là khắc chế cứng với Cừu Cứu Sinh của Kindred.

Nên chọn những vị tướng sở hữu chiêu thức hất văng có thể khắc chế tốt Kindred như: Kết Án của Vayne, Nộ Long Cước của Lee Sin, Xung Phong và Sứ Giả Phán Quyết của Poppy...

Kiểm soát tầm nhìn trong phần rừng của đội bạn hoặc ưu tiên ăn những mục tiêu có Đồng Nguyên Ấn để bảo đảm an toàn.

Điểm yếu của Kindred là không quá trâu cũng như không có khả năng dồn sát thương. Cừu Cứu Sinh của Kindred có thể giúp cô thoát khỏi những pha dồn sát thương, nhưng đấu sĩ có thể khắc chế tốt Kindred bởi khả năng gây sát thương liên tục sau khi Cừu Cứu Sinh của cô ta kết thúc.

Kindred khá mỏng manh - hãy gây áp lực và cô ta sẽ buộc phải chơi cẩn thận.

Dọn sạch những mục tiêu bị Sói đánh dấu trong rừng để làm giảm bớt lượng sát thương của Kindred.

Khi Kindred sử dụng Cừu Cứu Sinh, chiêu này sẽ ngăn không cho tất cả các vị tướng ở bên trong có thể chết, bạn và đồng đội cũng có thể đi vào trong đó nếu đã yếu máu.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Kog'Maw - Miệng Của Vực Thẳm tốt ở đây.

Tướng chơi nhiều vs Kindred

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Kindred mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Kindred tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Thợ Săn Vĩnh Hằng với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Kindred này nhé!