News

Cách khắc chế tướng Kayn mùa 12

Cách khắc chế tướng Kayn mùa 11

Khắc chế Kayn

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Kayn mùa 12 mới mạnh nhất của Tử Thần Bóng Tối tại đây.

Kayn

Tử Thần Bóng Tối

Sát thủ
Đấu sỹ / Sát thương

Jungle / đi rừng

Phép bổ trợ Kayn:

Phép bổ trợ KaynPhép bổ trợ KaynPhép bổ trợ Kayn
Thương phục hận SeryldaGiáp thiên thầnKiếm ma YoumuuDạ kiếm DraktharrÁo choàng bóng tốiGiày thép gaiBộ trang bị Kayn lên đồ full

Nội tại của Kayn có 2 dạng

Khi ở dạng Sát Thủ Bóng Đêm: Kayn không có không chế cứng, hắn sẽ gây thêm sát thương phép trong những giây đầu khi giao tranh, ở dạng này Kayn có ít sát thương lâu dài.

Ở dạng Darkin: Kayn có nhiều hiệu ứng khống chế hơn như hất tung, làm chậm nhưng lại kém cơ động, hắn sẽ được hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng địch.

Để có thể khắc chế Kayn tốt, trước hết bạn cần nắm được bộ kỹ năng cùng cách chơi, cách combo của vị tướng này.

Kỹ năng Q – Trảm là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Kayn, vì vậy bạn nên giữ khoảng cách an toàn khi farm lính, tránh để Kayn có thể lướt lên Trảm gây sát thương. Lưu ý: khi ở dạng Darkin Kayn sẽ gây thêm sát thương theo phần trăm máu nếu bạn bị đánh trúng.

Kỹ năng W – Phá kỹ năng này gây sát thương theo một đường thẳng, khi Kayn sử dụng hắn sẽ được tăng tầm đánh, còn ở dạng Darkin nếu bạn trúng phải sẽ bị hất tung trong vài giây.

Kỹ năng E – Bộ kỹ năng này giúp Kayn được tăng tốc độ di chuyển và khả năng đi xuyên tường, thuận tiện cho việc Kayn đi gank, cũng như áp sát tiêu diệt mục tiêu hoặc tẩu thoát nếu nguy hiểm.

Kỹ năng R – Nhập – Chiêu Cuối

Chiêu cuối của Tử Thần Bóng Tối là cơn ác mộng đáng sợ, hắn có thể bất ngờ bước ra Nhập và tiêu diệt mục tiêu một cách nhanh chóng với lượng sát thương cực lớn khi Kayn khi thoát khỏi cơ thể nạn nhân. Nếu bạn còn thấp máu hãy cẩn thận khi ở lại đường vì Kayn có thế hạ gục bạn bất kỳ lúc nào.

Kayn có thể gank từ rất nhiều hướng. Do đó đừng cắm mắt ở những vị trí thông thường mà hãy cắm ở phía bên kia địa hình để có thể phát hiện ra Kayn.

Đừng để Kayn áp sát vào sát thương chủ lực của bạn.

Khi ở dạng Sát Thủ Bóng Đêm: Kayn không có không chế cứng, hắn sẽ gây thêm sát thương phép trong những giây đầu khi giao tranh, ở dạng này Kayn có ít sát thương lâu dài.

Trảm là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Kayn, vì vậy bạn nên giữ khoảng cách an toàn khi farm lính, tránh để Kayn có thể lướt lên Trảm gây sát thương.

Phép bổ trợ khắc chế

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Kled – Kị Sĩ Cáu Kỉnh tốt ở đây.

Fiddlesticks


Fiddlesticks

Giày cơ độngLưỡi Hái Bóng ĐêmTrượng hư vôMũ Phù Thủy RabadonMũ trụ nguyền rủaĐồng hồ cát Zhonya

Kayn – Fiddlesticks

Rek'Sai


Rek’Sai

Áo choàng bóng tốiGiáp thiên thầnRìu đenMóng Vuốt SterakGiày thủy ngânMóng Vuốt Ám Muội

Kayn – Rek’Sai


Kayn mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Kayn

Jarvan IV


Jarvan IV

Khiên Thái DươngGiày thép gaiRìu đenGiáp thiên thầnMóng Vuốt SterakThú tượng thạch giáp

Kayn – Jarvan IV

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Kayn mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Kayn tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Tử Thần Bóng Tối với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Kayn này nhé!

Related posts

Cách khắc chế tướng Malphite mùa 12

Skmoba

Cách khắc chế tướng Yasuo mùa 12

Skmoba

Vi ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Vi Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Leave a Comment