News

Cách khắc chế tướng Katarina mùa 12

Cách khắc chế tướng Katarina mùa 11
Hướng dẫn cách khắc chế Katarina mùa 12 và những vị tướng khắc chế Katarina cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Katarina trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Katarina

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Katarina mùa 12 mới mạnh nhất của Ác Kiếm tại đây.

Katarina

Ác Kiếm

Sát thủ
Phép / Ap

Mid / damge

Phép bổ trợ Katarina:

Phép bổ trợ KatarinaPhép bổ trợ KatarinaPhép bổ trợ Katarina
Quyền trượng ác thầnMũ Phù Thủy RabadonSong kiếm tai ươngTrượng hư vôĐồng hồ cát ZhonyaGiày pháp sưBộ trang bị Katarina lên đồ full

Katarina sau khi được làm lại bộ kỹ năng mới, cô trở thành một thành một sát thủ đường giữa với độ công động cao, khả năng snowball tốt. Katarina có thể dể dàng đi gank đường trên, đường dưới và tiêu diệt đối thủ với kỹ năng E cùng Bông Sen Tử Thần.

Hãy dành những chiêu thức khống chế như: làm choáng/trói chân/câm lặng/hất tung/hất văng, để ngắt bỏ chiêu cuối của Katarina.

Khả năng kết liễu lính dưới trụ của Katarina khá kém ở giai đoạn đầu trận đấu, do đó hãy chọn những vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh.

Trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya có thể khắc chế chiêu cuối của Katarina khá tốt

Lên trang bị Giáp Thiên Thần không những sẽ giúp bạn hồi sinh mà còn ngăn chặn Katarina hồi lại kĩ năng với nội tại Tham Lam.

Katarina có độ cơ động cao cùng khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh, vì thế nếu bạn còn thấp máu nên giữ khoảng cách và chơi an toàn khi đối đầu với cô nàng.

Nguồn sát thương của Katarina chủ yếu là sát thương phép, do đó hãy lên thêm trang bị kháng phép khi đi đường với Katarina để tránh bị dồn sát thương.

Tuy có độ cơ động cao và sát thương lớn nhưng Katarina yếu máu và dễ bị khắc chế bởi những tướng có kỹ năng khống chế cứng. Hãy để dành 1 kỹ năng khống chế để có thể vô hiệu hóa chiêu cuối Katarina.

Phép bổ trợ khắc chế

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Kayle – Thiên Thần Phán Quyết tốt ở đây.


Katarina mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Katarina

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Katarina mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Katarina tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Ác Kiếm với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Katarina này nhé!

Related posts

Cách khắc chế tướng Galio mùa 12

Skmoba

Cách khắc chế tướng Jayce mùa 12

Skmoba

Cách khắc chế tướng Lux mùa 12

Skmoba

Leave a Comment