News

Cách khắc chế tướng Kai’Sa mùa 12

Hướng dẫn cách khắc chế Kai’Sa mùa 12 và những vị tướng khắc chế Kai’Sa cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Kai’Sa trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Kai’Sa

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Kai’Sa mùa 12 mới mạnh nhất của Ái Nữ Hư Không tại đây.

Kai'Sa

Ái Nữ Hư Không

Sát thủ

Ad

Phép bổ trợ Kai’Sa:

Móc Diệt Thủy QuáiVô Cực KiếmCuồng Cung RunaanĐao thủy ngânĐồng hồ cát ZhonyaGiày cuồng nộ

Bộ trang bị Kai’Sa lên đồ full

Những phát bắn thường của Kai’Sa thì cũng không quá đau lúc đầu, nhưng thứ gây sát thương nhiều nhất chính là pha phát nổ của nội tại Vỏ Bọc Cộng Sinh, vì vậy nên nếu có trao đổi chiêu thức đầu trận với cô ta thì cũng nên lùi về sau 2 đến 3 phát đánh thường nhé.

Chiêu Cơn Mưa Icathian (Q) của Kai’Sa sẽ bắn đạn ra những mục tiêu ngẫu nhiên, nên hãy luôn đứng gần người chơi Hỗ Trợ hoặc người đồng đội nào đó để không bị nhận quá nhiều sát thương nhé.

Tia Truy Kích (W) sẽ tích 2 điểm nội tại khi chưa nâng cấp và 3 điểm nội tại sau nâng cấp, nên Kai’Sa thường dùng chiêu này để dồn sát thương một cách bất ngờ sau khi cô ta đã bắn một vài phát. Do đó cần phải chú ý xem Kai’Sa đã sử dụng chiêu thức này hay chưa để tránh bị sốc chết bất ngờ.

Chiêu W của Kai’Sa còn làm lộ diện tướng địch từ khoảng cách rất xa, hãy cẩn thận khi bạn còn thấp máu.

Thứ quan trọng nhất khi đối đầu với Kai’Sa chính là để ý xem cô ta lên đồ theo phong cách nào, lên đồ sức mạnh phép thuật hay toàn sát thương vật lý để có thể mua những món đồ phòng thủ phù hợp.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng Kai’Sa là một vị tướng có khả năng tay đôi cực mạnh, vì thế hãy hạn chế đánh nhau đơn lẻ cùng vị tướng Xạ Thủ này.

Nếu bạn đi Hỗ Trợ, cũng nên tránh sử dụng những vị tướng có nhiều kĩ năng định hướng nhiều bởi Kai’Sa khá cơ động và có khả năng né chiêu tốt nhờ vào chiêu E của mình.

Phép bổ trợ khắc chế

Caitlyn: Vị tướng có tầm đánh cơ bản xa nhất, sẽ là lựa chọn khá phù hợp khi đối đầu với cô nàng này. Bên cạnh việc có khả năng tấn công kẻ địch từ khoảng cách xa thì Caitlyn còn có Lưới 90 (E) để khiến cho Kai’Sa rất khó để tiếp cận được cô.

Ezreal: Anh chàng cũng có tầm đánh khá xa và sở hữu chiêu thức Dịch Chuyển Cổ Học (E) cực kì cơ động. Ezreal vẫn đang rất khỏe dù cho đã bị giảm sức mạnh không ít lần trong mùa giải này, và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vị tướng này để đối đầu với Kai’Sa.

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Pyke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ tốt ở đây.


Kai’Sa mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Kai’Sa

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Kai’Sa mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Kai’Sa tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Ái Nữ Hư Không với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Kai’Sa này nhé!

Related posts

Bảng Xếp Hạng LPL Mùa Hè 2021

Skmoba

Cách khắc chế tướng Bard mùa 12

Skmoba

Mordekaiser ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Mordekaiser Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Leave a Comment