Cách khắc chế tướng Jhin

Hướng dẫn cách khắc chế Jhin mùa 11 và những vị tướng khắc chế Jhin cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Jhin trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Jhin

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Jhin mùa 11 mới mạnh nhất của Nghệ Sĩ Tử Thần tại đây.

Jhin

Nghệ Sĩ Tử Thần

Sát thủ Xạ thủ

Ad

Phép bổ trợ Jhin:
Phép bổ trợ Jhin Phép bổ trợ Jhin
Súng hải tặc Cung Phong Linh Vô Cực Kiếm Lời nhắc tử vong Đại bác liên thanh Giày bạc

Bộ trang bị Jhin lên đồ full

Jhin vị xạ thủ đường dưới được sử dụng khá nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp và leo rank. Jhin có khả năng gây sát thương từ xa kết hợp với chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần có thể mở giao tranh tổng cực tốt và lối chơi mang đậm chất nghệ sỹ. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc chế Jhin mùa 8 và các tướng khắc chế Jhin AD sau nhé.

Lượng sát thương ban đầu của Jhin khá lớn, các đòn đánh thường của Jhin mạnh, đặc biệt là phát bắn thứ tư có tỷ lệ chí mạng cao.

Jhin có khả năng cẩu máu, gây sát thương từ khoảng cách khá xa

Nét Vẽ Chết Chóc chỉ chói chân được kẻ địch khi bị trúng đòn đánh thường của Jhin hoặc dính cạm bẫy hoặc chịu sát thương từ đồng minh của hắn trong khoảng 4 giây trước đó

Cạm bẫy của Jhin có thể đặt quanh cả khu vực bản đồ, vì thế hãy để ý nơi bạn đi hoặc có thể dùng máy quyét

Jhin sẽ hết đạn sau phát bắn thứ 4, hắn cần 1 chút thời gian nạp đạn mới có thể sử dụng được tiếp, bạn hãy tận dụng thời gian này áp sát và tiêu diệt Jhin.

Jhin rất kém cơ động và không có kỹ năng thoát thân, dễ bị bắt khi đi lẻ hoặc trong giao tranh.

Phép bổ trợ khắc chế

Ashe: Mặc dù Ashe còn bị giảm sức mạnh nhiều không kém gì Jhin trong thời điểm gần đây, vậy nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn khá ổn để khắc chế lại Nghệ Sĩ Tử Thần trong thời điểm hiện tại. Chỉ cần với một cú Đại Băng Tiễn (R), Ashe có cơ hội rất cao để ngắt lại chiêu cuối của Jhin khi mà hắn ta đang phải đứng yên và còn mải mê ngắm vào những con mồi đang ở trước mắt.

Khả năng làm chậm khó chịu cộng thêm sức bắn tốt của Ashe sẽ khiến Jhin không thể thả diều được dễ dàng và nếu cả hai đứng lại tay đôi với nhau thì Ashe vẫn sẽ có lợi hơn nếu đã đủ điểm cộng dồn để kích hoạt Chú Tâm Tiễn (Q).

Nami: Cũng như Ashe thì Nami thậm chí còn dễ dàng ngắt Sân Khấu Tử Thần của Jhin hơn với chiêu cuối Sóng Thần (R) của mình. Khả năng tăng tốc độ di chuyển có sẵn từ Nami sẽ giúp cho việc truy đuổi Jhin cùng đồng đội không quá khó khăn.

Kể cả khi Nami không có chiêu cuối, cô nàng và đồng đội cũng chỉ cần khéo léo chia nhau sát thương sau đó tự hồi phục bằng Thủy Triều (W) và có thêm hiệu ứng Phong Ngôn Chúc Phúc để tăng giáp là những phát bắn của Jhin sẽ khó có thể gây nhiều sát thương

Bard: cũng có khả năng phá chiêu cuối của Jhin tương tự như Nami với việc Thiên Mệnh Khả Biến (R). Bard cũng có khả năng hồi máu và tăng tốc độ di chuyển bằng Điện An Lạc (W), và nếu ở một vị trí địa hình thuận lợi thì hắn ta còn có thể giúp cả đội thoát khỏi Sân Khấu Tử Thần bằng việc tạo ra một Hành Trình Kì Diệu (E) đẹp.

Braum: thì không có những kĩ năng tầm xa để hủy Sân Khấu Tử Thần như những vị tướng trên, tuy nhiên hắn ta cũng có một cách để khắc chế nó không kém hiệu quả là Tối Kiên Cường (E). Chiếc khiên đó không chỉ chắn được những phát đạn từ chiêu cuối của Jhin, mà ngay cả những phát bắn thường cực nhiều sát thương của hắn ta cũng sẽ bị ngăn cản.

Twitch: cũng là một sự lựa chọn tốt để khắc chế Jhin. Trong lúc Jhin đang mở Sân Khấu Tử Thần của mình, Twitch có thể tàng hình vòng ra bên cạnh hoặc sau lưng Jhin để tấn công. Nếu Jhin quá mải mê ngắm bắn chiêu cuối, mà không để ý, Twitch có thể hạ gục Jhin một cách nhanh chóng.

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Taliyah - Phù Thủy Đá tốt ở đây.

Sivir
Sivir
Lưới hái linh hồn Huyết Kiếm Giày cuồng nộ Nỏ Tử Thủ Đại bác liên thanh Vô Cực Kiếm
Jhin - Sivir
Twitch
Twitch
Đao thủy ngân Gươm của vua vô danh Giày cuồng nộ Móc Diệt Thủy Quái Cuồng Cung Runaan Vô Cực Kiếm
Jhin - Twitch
Vayne
Vayne
Móc Diệt Thủy Quái Giáp thiên thần Ma vũ song kiếm Giày cuồng nộ Cuồng Đao Guinsoo Gươm của vua vô danh
Jhin - Vayne

Jhin mạnh hơn khi đối đầu

Ezreal
Ezreal
Thần Kiếm Muramana Búa Rìu Sát Thần Cưa Xích Hóa Kỹ Rìu Mãng Xà Thương phục hận Serylda Giày khai sáng Lonia
Jhin - Ezreal
Kalista
Kalista
Cuồng Cung Runaan Huyết Kiếm Đao thủy ngân Giáp thiên thần Nỏ Tử Thủ Giày cuồng nộ
Jhin - Kalista
Varus
Varus
Đao thủy ngân Cuồng Cung Runaan Móc Diệt Thủy Quái Giày thép gai Vô Cực Kiếm Giáp thiên thần
Jhin - Varus

Tướng chơi nhiều vs Jhin

Ezreal
Ezreal
Cưa Xích Hóa Kỹ Giày khai sáng Lonia Rìu Mãng Xà Thần Kiếm Muramana Búa Rìu Sát Thần Thương phục hận Serylda
Jhin - Ezreal
Lucian
Lucian
Vô Cực Kiếm Huyết Kiếm Lưới hái linh hồn Móc Diệt Thủy Quái Giày cuồng nộ Đoản đao Navori
Jhin - Lucian
Vayne
Vayne
Cuồng Đao Guinsoo Gươm của vua vô danh Giày cuồng nộ Giáp thiên thần Móc Diệt Thủy Quái Ma vũ song kiếm
Jhin - Vayne
Kai'Sa
Kai'Sa
Giày cuồng nộ Đồng hồ cát Zhonya Vô Cực Kiếm Cuồng Cung Runaan Đao thủy ngân Móc Diệt Thủy Quái
Jhin - Kai'Sa

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Jhin mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Jhin tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Nghệ Sĩ Tử Thần với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Jhin này nhé!