News

Cách khắc chế tướng Irelia mùa 12

Cách khắc chế tướng Irelia mùa 11
Hướng dẫn cách khắc chế Irelia mùa 12 và những vị tướng khắc chế Irelia cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Irelia trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021.

Khắc chế Irelia

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Irelia mùa 12 mới mạnh nhất của Vũ Kiếm Sư tại đây.

Irelia

Vũ Kiếm Sư

Sát thủ
Đấu sỹ / Sát thương

Mid / damge
Top

Phép bổ trợ Irelia:

Phép bổ trợ IreliaPhép bổ trợ IreliaPhép bổ trợ Irelia
Giáp thiên thầnMóng Vuốt SterakTam Hợp KiếmVũ điệu tử thầnGươm của vua vô danhGiày thép gaiBộ trang bị Irelia lên đồ full

Ionia đã sản sinh ra nhiều anh hùng trong thời bị Noxus chiếm đóng, nhưng không ai lạ lùng hơn Irelia xứ Navori. Luyện rèn cùng những vũ điệu cổ xưa, cô áp dụng chúng vào chiến đấu, đem những động tác uyển chuyển điều khiển hàng loạt thanh kiếm sắc nhọn. Sau khi chứng tỏ bản thân, cô được giao trọng trách lãnh đạo kháng chiến, và đến tận bây giờ vẫn dốc lòng dốc sức bảo vệ quê hương.

Những trang bị hoặc chiêu thức giảm tốc độ đánh sẽ khắc chế tốt khi đối đầu với Irelia bởi nó làm giảm hiệu ứng khi cô ta kích hoạt Kiếm Thuật Hiten.

Hãy cảnh giác với việc lượng máu của bạn cao hơn Irelia bởi Nhát Chém Cân Bằng sẽ làm choáng bạn thay vì làm chậm.

Hãy cẩn thận khi đứng gần những con lính đang thấp máu bởi Irelia có thể sử dụng Đâm Kiếm để lao vào chúng và tiếp cận bạn một cách nhanh chóng

Nếu bạn biết hoạt ảnh của Kiếm Thuật Hiten, hãy chờ nó kết thúc trong 6 giây và trao đổi chiêu thức với Irelia bởi nó không còn gây sát thương chuẩn và hãy kết liễu Irelia nếu có thể.

Hãy cảnh giác với Bước Nhảy Hoàn Vũ, nó có thể sẽ làm choáng bạn.

Phép bổ trợ khắc chế

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố tốt ở đây.


Irelia mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Irelia

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Irelia mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Irelia tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Vũ Kiếm Sư với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Irelia này nhé!

Related posts

Garen ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Garen Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Cách khắc chế tướng Sion mùa 12

Skmoba

Cách khắc chế tướng Camille mùa 12

Skmoba

Leave a Comment