Cách khắc chế tướng Hecarim

Hướng dẫn cách khắc chế Hecarim mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Hecarim, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Hecarim trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Hecarim

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Hecarim mùa 11 mới mạnh nhất của Bóng Ma Chiến Tranh tại đây.

Hecarim

Bóng Ma Chiến Tranh

Sát thủ Đấu sỹ / Sát thương

đi rừng

Phép bổ trợ Hecarim
Phép bổ trợ Hecarim Phép bổ trợ Hecarim
Búa Rìu Sát ThầnGiày thủy ngânMóng Vuốt SterakVũ điệu tử thầnGiáp liệt sỹGiáp Gai

Hecarim là một sự kết hợp gớm ghiếc giữa người và thú, bị nguyền rủa phải bắt giữ linh hồn kẻ sống mãi mãi. Khi Quần Đảo Phước Lành chìm vào trong bóng tối, gã hiệp sĩ đầy tự hào này bị xóa sổ trước năng lượng hủy diệt của Đại Suy Vong, cùng với tất cả đoàn người ngựa. Giờ, mỗi khi Màn Sương Đen ùa đến Runeterra, hắn lại dẫn đầu cuộc xung kích chết chóc, tận hưởng cuộc tàn sát và nghiền nát kẻ địch dưới móng sắt của mình.

Tránh đứng quá gần nhau trong giao tranh, để Hecarim không thể dùng chiêu cuối của hắn làm hoảng sợ nhiều mục tiêu.

Hãy di chuyển ra khỏi Hecarim khi hắn đang bật Nhiếp Hồn Trận, bởi hắn sẽ được hồi máu dựa trên lượng sát thương mà đối phương phải gánh chịu.

Khi bị Hecarim gank, hãy chú ý đừng để cho hắn di chuyển ra phía sau bạn, khi hắn đang được tăng tốc độ di chuyển bởi Vó Ngựa Hủy Diệt. Hắn có thể đẩy lùi bạn về phía đối phương.

Để khắc chế sức mạnh của Hecarim trong những lần đi gank, hãy sử dụng phép bổ trợ Kiệt Sức hoặc những vị tướng có kĩ năng làm choáng hoặc làm chậm. Nó sẽ làm giảm đáng kể hiệu ứng tăng sát thương từ nội tại Đường Ra Trận và Vó Ngựa Hủy Diệt của Hecarim.

Hecarim có thể hồi máu từ những đơn vị xung quanh nhờ chiêu Nhiếp Hồn Trận nhưng không có khả năng phục hồi lâu dài, sử dụng những chiêu gây sát thương lớn tức thời để hạ gục hắn.

Chiêu cuối của Hecarim làm cho đối phương bỏ chạy một cách hoảng loạn, đứng tách nhau ra để giảm bớt hiệu quả của kĩ năng đó.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Heimerdinger - Nhà Phát Minh Lỗi Lạc tốt ở đây.

Tướng chơi nhiều vs Hecarim

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Hecarim mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Hecarim tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Bóng Ma Chiến Tranh với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Hecarim này nhé!