News

Cách khắc chế tướng Graves mùa 12

Hướng dẫn cách khắc chế Graves mùa 12 và những vị tướng khắc chế Graves cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Graves trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Graves

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Graves mùa 12 mới mạnh nhất của Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật tại đây.

Graves

Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Sát thủ
Đấu sỹ / Sát thương

Top
Jungle / đi rừng

Phép bổ trợ Graves:

Phép bổ trợ GravesPhép bổ trợ GravesPhép bổ trợ Graves

Nguyệt ĐaoMa vũ song kiếmRìu đenKiếm ma YoumuuÁo choàng bóng tối

Bộ trang bị Graves lên đồ full

Sau khi sửa lại bộ kỹ năng Graves từ một Xạ thủ đường dưới trở thành vị tướng đi rừng cực khỏe, với bộ kỹ năng cơ động cùng khả năng dọn quái rừng cực nhanh cùng lượng sát thương lớn, Graves là sự lựa chọn nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Graves có tầm đánh khá ngắn, do đó chọn những tướng có tầm sử dụng chiêu thức tầm xa sẽ gây áp lực cho Graves trong giao tranh.

Hãy di chuyển ra khỏi phạm vi của Bom Mù ngay, để không bị giảm tầm nhìn.

Hãy cẩn thận với nội tại của Rút Súng Nhanh, nhờ nó mà Graves rất khỏe trong những pha trao đổi chiêu thức. Nó có thể cung cấp cho hắn 30 giáp khi đạt cấp độ tối đa.

Lựa chọn các trang bị tăng giáp sẽ khắc chế tốt Graves bởi sát thương của hắn hầu hết sát thương vật lý.

Sát thương của Graves chủ yếu là nguồn gây sát thương vật lí vì thế nên phòng ngự bằng trang bị giáp là một cách tốt nhất. Cố gắng thoát ngay khỏi vùng ảnh hưởng của chiêu Bom Mù tránh bị dồn sát thương khi Graves đi gank.

Chiêu cuối Đại Nổ Thần Công của Graves có lượng sát thương rất mạnh và tầm đánh xa, vì thế nếu bạn còn ít máu hãy chơi an toàn hoặc có thể B về để hồi máu và mua thêm trang bị tiếp tục ra đường để tránh bị Graves đi gank bất lợi.

Bom Khói (W) chỉ làm chậm có 0.5 giây thôi, nhưng nó tồn tại tới 4 giây nên là nếu bị dính chiêu thức này thì cứ cố lết ra ngoài chứ cứ đứng im là bị mù không làm được gì đâu.

Chiêu Rút Súng Nhanh (E) của Graves tăng cho hắn ta khá nhiều giáp, và cũng vì lí do đó mà vị tướng này mới có thể đối đầu tốt với các tướng sát thương vật lý. Nếu bạn là Đấu Sĩ hay Sát Thủ thì hãy cận thận trước khả năng thả diều của Graves với chiêu E nhé!

Những phát bắn thường của Graves có thể chặn được, vì vậy nếu bị hắn ta gank thì có thể luồn lách vào giữa bầy lính hoặc dùng trụ để chắn. Tốc độ bắn của hắn ta rất chậm lúc đầu trận và lại còn phải thay đạn nữa, vì vậy nếu bạn né được một vài cú bắn thôi là cũng có cơ hội sống sót hoặc thậm chí lật kèo rồi.

Phép bổ trợ khắc chế

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh tốt ở đây.


Graves mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Graves

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Graves mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Graves tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Graves này nhé!

Related posts

Cách khắc chế tướng Syndra mùa 10

Skmoba

Cách khắc chế tướng Miss Fortune mùa 12

Skmoba

Cách khắc chế tướng Jax mùa 12

Skmoba

Leave a Comment