Cách khắc chế tướng Garen

Hướng dẫn cách khắc chế Garen mùa 11 và những vị tướng khắc chế Garen cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Garen trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Garen

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Garen mùa 11 mới mạnh nhất của Sức Mạnh Của Demacia tại đây.

Garen

Sức Mạnh Của Demacia

Đấu sỹ / Sát thương Tank

Top

Phép bổ trợ Garen:
Phép bổ trợ Garen Phép bổ trợ Garen Phép bổ trợ Garen
Chùy Phản Kích Phong Thần Kiếm Giáp liệt sỹ Móng Vuốt Sterak Vũ điệu tử thần Giày thủy ngân

Bộ trang bị Garen lên đồ full

Garen một vị tướng có lối chơi khá đơn giản và dễ tiếp cận, với game thủ chắc hẳn ai cũng đã từng chơi qua vị tướng này một vài lần. Bộ kỹ năng và cách Combo của Garen không hề khó dù bạn là người mới học chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng có thể sử dụng tốt bộ skill này.Tuy nhiên điều quan trọng ở đây là khả năng chống chịu và gây sát thương của Garen khá lớn. Với những trang bị như: Giáp Liệt Sỹ, Giáp Tâm Linh, Móng Vuốt Sterak, Giáp Máu... sẽ biến Garen trở thành một con quái vật độc bá Đường trên.

Hãy cẩn thận khi trụ lại đường khi bạn đang thấp máu bởi Công Lí Demacia sẽ gây sát thương chuẩn dựa trên lượng máu đã mất của bạn, Garen sẽ tiễn bạn lên bảng điểm số nhanh chóng

Hãy chọn tướng tầm đánh xa, giữ khoảng cách an toàn với Garen và cấu rỉa máu là cách chơi tốt nhất

Kỹ năng Phán Quyết của hắn sẽ gây rất nhiều sát thương khi tiếp cận được bạn, vì vậy hãy lùi ra xa Garen khi anh ta đang sử dụng chiêu này.

Hãy phá nội tại Bền Bỉ của Garen để hắn không thể hồi máu.

Garen bị khắc chế bởi những vị tướng có chiêu thức khống chế cứng và những vị tướng tay dài có độ cơ động cao

Nội tại Bền Bỉ giúp cho Garen có khả năng hồi máu của mình lên rất nhiều, chính vì thế việc gây sát thương liên tục cấu rỉa sẽ khiến nội tại này không được kích hoạt và điều này giúp sẽ giảm đi rất nhiều sức mạnh của Garen.

Combo đơn giản và hiệu quả của Garen đó là Đòn Quyết Định - Câm Lặng (Q) -> Phán Quyết (E) để gây sát thương chính vì thế bạn nên chọn tướng có khả năng khống chế sự tiếp cận của Garen hoặc giữ khoảng cách tốt không để cho Garen có thể tiếp cận.

Khi đạt được cấp độ 6 cùng với chiêu cuối Công Lí Demacia (R) sẽ gây một lượng sát thương cực lớn, trường hợp này nếu không còn nhiều máu bạn nên lùi về farm gần trụ và giữ khoảng cách an toàn, nếu để Garen tiếp cận được bạn sẽ lên bảng điểm số ngay lập tức với Combo: Q->E->R.

Sát thương của chiêu cuối (R) Công Lí Demacia là sát thương phép, do đó bạn hoàn toàn có thể lên Kiếm Răng Cưa/ Chùy Gai / Quả Cầu Hư Không để tránh bị sốc sát thương. Tuy nhiên nếu máu bạn thấp thì đừng nên ở lại làm gì, vì sát thương theo % máu của Garen rất khó tính toán.

Cách khắc chế Garen hiệu quả là chọn những vị tướng đánh tầm xa, có khả năng thả diều cấu rỉa máu là tốt nhất, hoặc những vị tướng 'trâu bò' cũng không kém phần Garen.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Gnar - Mắt Xích Thượng Cổ tốt ở đây.

Pantheon
Pantheon
Kiếm Âm U Giáp thiên thần Rìu đen Áo choàng bóng tối Nguyệt Đao Giày thủy ngân
Garen - Pantheon
Camille
Camille
Tam Hợp Kiếm Giáp thiên thần Móng Vuốt Sterak Giày thép gai Vũ điệu tử thần Rìu Mãng Xà
Garen - Camille

Garen mạnh hơn khi đối đầu

Cho'Gath
Cho'Gath
Giáp liệt sỹ Giáp thiên nhiên Giáp Gai Giáp Máu Warmog Găng Tay Băng Hỏa Giày thép gai
Garen - Cho'Gath
Dr. Mundo
Dr. Mundo
Giày thủy ngân Giáp Máu Warmog Giáp Gai Giáp liệt sỹ Giáp tâm linh Găng Tay Băng Hỏa
Garen - Dr. Mundo

Tướng chơi nhiều vs Garen

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Garen mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Garen tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Sức Mạnh Của Demacia với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Garen này nhé!