Cách khắc chế tướng Gangplank

Hướng dẫn cách khắc chế Gangplank mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Gangplank, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Gangplank trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Gangplank

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Gangplank mùa 11 mới mạnh nhất của Hiểm Họa Vùng Saltwater tại đây.

Gangplank

Hiểm Họa Vùng Saltwater

Sát thủ Đấu sỹ / Sát thương

Top

Phép bổ trợ Gangplank
Phép bổ trợ Gangplank Phép bổ trợ Gangplank Phép bổ trợ Gangplank
Lưới hái linh hồnGiày thép gaiNỏ Tử ThủSúng hải tặcVô Cực KiếmNỏ thần Dominik

Vừa hung bạo vừa khó đoán, kẻ tự xưng hoàng đế cướp đoạt Gangplank cai trị Bilgewater trong sự sợ hãi, bạo lực và xảo trá. Hắn đi tới đâu, chết chóc và hủy diệt theo tới đấy, và cùng với đó là sự ô uế cùng tiếng xấu tới mức chỉ thấp thoáng hình ảnh cánh buồm đen nơi chân trời cũng gây nên sự hoảng loạn cho cả những thủy thủ đoàn cứng cỏi nhất.

Lựa chọn lên trang bị tăng giáp sẽ khắc chế Gangplank một cách hiệu quả bởi nó sẽ làm giảm sát thương từ Đàm Phán và đòn đánh thường của hắn.

Hãy chú ý khi sử dụng những chiêu cuối có khả năng khống chế lên Gangplank bởi hắn có thể chữa lành các hiệu ứng khống chế với Bổ Sung Vitamin.

Không nên sử dụng cùng lúc nhiều chiêu thức khống chế lên Gangplank bởi Bổ Sung Vitamin của hắn có thể hóa giải tất cả cùng lúc. Hãy đợi cho đến khi hắn sử dụng Bổ Sung Vitamin để thoát khỏi một kĩ năng khống chế sau đó tung thêm các chiêu thức khống chế cứng khác lên Gangplank để giữ hắn lại.

Gangplank sở hữu khả năng dồn sát thương khá mạnh và khả năng dọn lính tốt. Nếu hắn đặt một Thùng Thuốc Súng gần mình hoặc những con lính đánh gần, hãy cẩn thận bởi hắn có thể đặt thêm một Thùng Thuốc Súng ở gần bạn và kích nổ chúng.

Hiệu ứng làm chậm của Kiếm Tẩm Rượu có thể cộng dồn khiến các nạn nhân khó lòng trốn thoát khỏi Gangplank; thế nên hãy cố tránh các đòn đánh của hắn trong 3 giây để các điểm cộng dồn đó tự hết thời hạn.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Garen - Sức Mạnh Của Demacia tốt ở đây.

Tướng chơi nhiều vs Gangplank

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Gangplank mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Gangplank tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Hiểm Họa Vùng Saltwater với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Gangplank này nhé!