News

Cách khắc chế tướng Galio mùa 12

Khắc chế Galio

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Galio mùa 12 mới mạnh nhất của Vệ Thần Khổng Lồ tại đây.

Galio

Vệ Thần Khổng Lồ

Đấu sỹ / Sát thương
Phép / Ap

Mid / damge

Phép bổ trợ Galio:

Phép bổ trợ GalioPhép bổ trợ GalioPhép bổ trợ Galio
Mũ Phù Thủy RabadonTrượng hư vôĐai tên lửa HextechĐồng hồ cát ZhonyaQuỷ thư MorelloGiày thủy ngânBộ trang bị Galio lên đồ full

Sau khi chỉnh sửa lại bộ kỹ năng Galio trở nên mạnh mẽ hơn và được sử dụng nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp. Với lối lên đồ tank hoặc full AP Galio có khả năng giao tranh Combat hoặc hỗ trợ đồng đội từ xa rất tốt.

Kỹ năng Đôi Cánh Chiến Trận sẽ tạo ra 2 luồng gió lốc gây sát thương phép, khi 2 luồng gió này gặp nhau sẽ hình thành một vùng xoáy lốc gây sát thương theo máu tối đa. Bạn cần ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này càng nhanh càng tốt.

Galio có thể khiêu khích bạn bằng kỹ năng Lá Chắn Durand, hãy cần chú ý giữ khoảng cách an toàn để tránh bị khiêu khích.

Chiêu cuối Anh Hùng Giáng Thế sẽ đáp xuống đồng minh của Galio và gây sát thương phép đồng thời hất tung kẻ địch trong khu vực. Hãy chú ý khi Galio sử dụng kỹ năng này thì bạn cần tránh ra khỏi vùng ảnh hưởng ngay lập tức kẻo bị hất tung và đối phương lật kèo.

Hãy cố gắng chơi giữ khoảng cách và cấu máu dần dần, Galio sẽ khó thể làm gì được bạn.

Galio khá trâu, với khả năng chống chịu cao cùng nhiều hiệu ứng khống chế, sẽ rất khó chịu cho bất kỳ đối thủ nào đi đường với hắn.

Hãy giữ khoảng cách an toàn với Galio tránh để hắn lao lên khiêu khích bạn

Chiêu cuối của Galio có tầm đánh xa trên diện rộng giúp hắn có thể đi gank giúp team rất tốt, vì vậy hãy luôn cần trọng trong những pha giao tranh nhỏ lẻ

Cần tránh đứng gần nhau trong giao tranh tổng vì dễ bị Galio khiêu khích nhiều người.

Nên lựa chọn đội hình tướng cơ động, và kiểm soát tầm nhìn tốt khi đối đầu với Galio

Phép bổ trợ khắc chế

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Gangplank – Hiểm Họa Vùng Saltwater tốt ở đây.


Galio mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Galio

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Galio mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Galio tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Vệ Thần Khổng Lồ với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Galio này nhé!

Related posts

Cách khắc chế tướng Xerath mùa 12

Skmoba

Cách lên đồ Amily Mùa 11 – bảng Ngọc và cách Chơi Amily mạnh nhất

Skmoba

Cách khắc chế tướng Quinn mùa 12

Skmoba

Leave a Comment