News

Cách khắc chế tướng Fizz mùa 12

Cách khắc chế tướng Fizz mùa 11
Hướng dẫn cách khắc chế Fizz mùa 12 và những vị tướng khắc chế Fizz cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Fizz trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Fizz

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Fizz mùa 12 mới mạnh nhất của Chú Cá Tinh Nghịch tại đây.

Fizz

Chú Cá Tinh Nghịch

Sát thủ
Đấu sỹ / Sát thương
Phép / Ap

Mid / damge

Phép bổ trợ Fizz:

Phép bổ trợ FizzPhép bổ trợ FizzPhép bổ trợ Fizz
Mũ Phù Thủy RabadonSong kiếm tai ươngTrượng hư vôĐai tên lửa HextechĐồng hồ cát ZhonyaGiày pháp sưBộ trang bị Fizz lên đồ full

Fizz một vị tướng cận chiến nhưng khá cơ động, có khả năng né tránh các skill tốt rất ‘ảo diệu’, không chỉ thế khả năng dồn sát thương khủng khiếp (cả sát thương phép và sát thương vật lý), snowball cực mạnh, điều đó khiến cho nhiều game thủ hơi e ngại khi đối đầu với Fizz.

Đi đường với Fizz hãy cân nhắc lên Khăn Giải Thuật để có thể hóa giải chiêu cuối của Fizz.

Hãy tập trung sát thương vào Fizz khi hắn sử dụng Tung Tăng/Nhảy Múa để tham gia vào giao tranh.

Đừng cố trụ lại đường khi bạn đang thấp máu bởi Đinh Ba Hải Thạch của Fizz sẽ gây thêm sát thương lên những mục tiêu đang thấp máu.

Fizz trở nên cực kì nguy hiểm khi máu của bạn còn thấp – mỗi đòn đánh của Fizz sẽ gây thêm một lượng sát thương theo thời gian và tự động gia tăng theo số máu đang rút dần của bạn – Hãy chiến đấu với Fizz khi còn càng nhiều máu càng tốt.

Fizz có khả năng né tránh các Skill dễ dàng bằng kỹ năng Tung Tăng/Nhảy Múa vì vậy hãy chờ Fizz sử dụng kỹ năng này rồi thì bạn hãy sử dụng các Skill quan trọng để cấu rỉa máu hoặc khống chế Fizz.

Fizz có 2 hướng lên sát thương: sức mạnh phép thuật hoặc sát thương vật lý, hãy lên các món trang bị phù hợp với từng cách lên đồ của Fizz.

Chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái của Fizz gây sát thương khá lớn và hất tung mục tiêu và những tướng bên cạnh mục tiêu, vì vậy hãy tránh xa vùng ảnh hưởng của kỹ năng này để khỏi bị sát thương.

Khi giao tranh càng kéo dài thì Fizz càng có lợi và bạn không nên truy đuổi theo hắn quá mức.

Phép bổ trợ khắc chế

Lissandra: Lissandra là vị tướng tốt nhất để có thể ‘củ hành’ Fizz ở đường giữa điều này đã được chứng minh qua rất nhiều trận đấu trong các giải thi đấu chuyên nghiệp. Lissandra sử dụng kỹ năng (Q) để liên tục đẩy lính và cấu máu Fizz trong giai đoạn đầu của trận đấu. Khi Fizz tiếp cận để gây sát thương hãy dùng kỹ năng (W) để giữ chân Fizz. Cuối cùng sử dụng chiêu cuối (R) lên bản thân hoặc Đồng Hồ Cát nếu bị Fizz dồn sát thương chiêu cuối hoặc có thể sử dụng lên Fizz nếu bạn muốn tiêu diệt hắn.

Diana: Là vị tướng dồn sát thương cận chiến cực mạnh trong LMHT, đồng thời khả năng chống chịu cũng khá lớn, bất kỳ tướng nào tay đôi với Diana cũng hơi e ngại và không ngoại trừ Fizz. Nếu Fizz lao vào áp sát tấn công Diana với kỹ năng Thác Bạc, Fizz có thể phải trả giá. Đồng Hồ Cát và Gậy Đầu Lâu là 2 trang bị tốt giúp bạn tự tin khi đối đầu với Fizz.

Kayle: Lựa chọn khá hữu hiệu khi đối đầu với Fizz, Kayle có khả năng cấu máu tầm xa với kỹ năng (E), đồng thời buff thêm máu và tăng tốc (W) sẽ khiến cho Fizz khó có khả năng tiếp cận để dồn sát thương. Với chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của mình thì Kayle hoàn toàn có thể miễn nhiễm với lượng sát thương của Fizz muốn dồn vào Kayle hoặc đồng đội vì vậy đi đường cùng Kayle – Fizz sẽ gặp bất lợi và khó khăn hơn nhiều.

Zed: Có khả năng cấu rỉa máu tốt, tính cơ động cao cùng với việc dồn sát thương mạnh Zed cũng là một sự lựa chọn hay khi đối đầu với Fizz. Khi Fizz sử dụng chiêu cuối thì trong thời gian này Zed cũng sử dụng chiêu cuối sẽ làm cho kỹ năng của Fizz không có tác dụng nhiều đối với Zed. Hai vị tướng đều có những kỹ năng khắc chế lẫn nhau nhưng Zed vẫn có phần nhỉnh hơn một chút.

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Galio – Vệ Thần Khổng Lồ tốt ở đây.

Lissandra


Lissandra

Mũ Phù Thủy RabadonQuỷ thư MorelloĐồng hồ cát ZhonyaVọng âm của LudenTrượng hư vôGiày pháp sư

Fizz – Lissandra


Fizz mạnh hơn khi đối đầu

Aurelion Sol


Aurelion Sol

Mặt nạ thống khổ LiandryĐồng hồ cát ZhonyaTrượng pha lê RylaiMũ Phù Thủy RabadonGiày bạcMũ trụ nguyền rủa

Fizz – Aurelion Sol


Tướng chơi nhiều vs Fizz

Lissandra


Lissandra

Vọng âm của LudenĐồng hồ cát ZhonyaQuỷ thư MorelloGiày pháp sưTrượng hư vôMũ Phù Thủy Rabadon

Fizz – Lissandra

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Fizz mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Fizz tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Chú Cá Tinh Nghịch với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Fizz này nhé!

Related posts

Cách khắc chế tướng Diana mùa 12

Skmoba

Darius ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Darius Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Cách khắc chế tướng Aatrox mùa 12

Skmoba

Leave a Comment