Close

Cách khắc chế tướng Elise

Hướng dẫn cách khắc chế Elise mùa 10 và những vị tướng khắc chế Elise cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Elise trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2019

Khắc chế Elise

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Elise mùa 10 mới mạnh nhất của Nữ Hoàng Nhền Nhện tại đây.

Elise

Nữ Hoàng Nhền Nhện

Sát thủ Phép / Ap

Jungle / đi rừng

Phép bổ trợ Elise:
Phép bổ trợ Elise Phép bổ trợ Elise
Gươm truy tung phù phép: Thần vọng Mặt nạ đọa đầy Liandry Đai lưng Hextech Đồng hồ cát Zhonya Quỷ thư Morello Giày cơ động

Bộ trang bị Elise lên đồ full

Elise là một thợ săn mồi đáng sợ cư trú giữa cung điện tăm tối sâu trong Pháo Đài Bất Diệt của Noxus. Ả từng là người thường, cai quản một gia tộc hùng mạnh, nhưng vết cắn từ chúa nhện đã biến đổi ả thành một thứ khác, xinh đẹp, bất tử và hoàn toàn phi nhân loại. Để duy trì tuổi trẻ vĩnh hằng, Elise săn lùng người vô tội, và hiếm ai có thể kháng cự sự quyến rũ của ả.

Hãy đứng phía sau lính để Elise không thể làm choáng bạn với kỹ năng Kén Nhện.

Khi đang thấp máu, hãy cẩn thận chơi phòng thủ bởi những cú cắn của Nhện Chúa gây thêm sát thương theo lượng máu đã mất của mục tiêu.

Hãy đoán vị trí mà Elise sẽ đáp xuống với Đánh Đu, cô nàng không thể đi đâu khác nếu gần đó không có lính hoặc mục tiêu nào để đáp xuống.

Nếu Elise đã sử dụng Đánh Đu thể tham gia vào giao tranh, hãy tập trung vào cô nàng bởi Đánh Đu là chiêu thức thoát thân duy nhất của Elise.

Khi còn thấp máu thì Nhện Chúa là một mối hiểm họa, còn lúc nhiều máu thì Dạng Người đáng sợ hơn.

Đánh Đu chỉ giúp Elise di chuyển lên và xuống, trừ khi cô có thể đáp xuống một kẻ địch.

Do kĩ năng Đánh Đu có thời gian hồi khá lâu, hãy tận dụng nó khi Elise vừa sử dụng xong.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Evelynn Quần Đảo Bóng Đêm tốt ở đây.Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Elise mùa 10 và một số những vị tướng khắc chế Elise tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Nữ Hoàng Nhền Nhện với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Elise này nhé!