News

Cách khắc chế tướng Ekko mùa 12

Hướng dẫn cách khắc chế Ekko mùa 12 và những vị tướng khắc chế Ekko cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Ekko trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021

Khắc chế Ekko

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Ekko mùa 12 mới mạnh nhất của Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian tại đây.

Ekko

Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian

Sát thủ
Đấu sỹ / Sát thương
Phép / Ap

Mid / damge
Top

Phép bổ trợ Ekko:

Phép bổ trợ EkkoPhép bổ trợ EkkoPhép bổ trợ Ekko

Mũ Phù Thủy RabadonSong kiếm tai ươngTrượng hư vôĐai tên lửa HextechĐồng hồ cát ZhonyaGiày pháp sư

Bộ trang bị Ekko lên đồ full

Ekko một vị tướng khá nổi trong thời gian gần đây được rất nhiều các game thủ sử dụng trong đấu thường và đấu xếp hạng cũng như trong các giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại. Ekko khá thông dụng có thể đi Rừng, đường Giữa, đường trên cực ‘hot’ khi lên kiểu đấu sỹ. Với khả năng cơ động Ekko cùng với bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Ekko vì thế bạn cần lựa chọn những vị tướng phù hợp để có thể khắc chế Ekko một cách tốt nhất.

Khi Ekko đang thấp máu và chuẩn bị sử dụng Đột Phá Thời Gian, hãy Thiêu Đốt hắn để làm giảm khả năng hồi máu của Ekko.

Hãy luôn cẩn thận với Đột Phá Thời Gian của Ekko

Ở giai đoạn đi đường, hãy cấu rỉa máu khi Ekko đã sử dụng Dây Cót Thời Gian hoặc đang trong thời gian hồi, bởi tất cả những gì Ekko có thể dùng thể bỏ chạy là Biến Chuyển Pha.

Hãy tiếp cận Ekko và cấu máu hắn nếu hắn sử dụng hụt Dây Cót Thời Gian. Nhưng nếu Ekko sử dụng trúng Dây Cót Thời Gian lên bạn, hãy đợi cho đến khi nội tại Động Cơ Z Cộng Hưởng biến mất.

Dây Cót Thời Gian của Ekko gây thêm sát thương trên đường về, do đó hãy cố gắng né nó lần 2

Nội tại của Ekko là Động Cơ Z Cộng Hưởng mỗi khi Ekko đánh trúng kẻ địch bằng đòn đánh thường hoặc các kỹ năng gây sát thương mục tiêu sẽ bị dính một cộng hưởng, những điểm cộng dồn này sẽ biến mất sau vài giây nhưng nếu Ekko có thể đập đủ mục tiêu 3 lần trong thời gian ngắn các điểm cộng dồn được kích hoạt gây thêm sát thương và làm chậm mục tiêu đồng thời tăng tốc độ cho Ekko.

Kỹ năng Dây Cót Thời Gian (Q) đây là kỹ năng gây sát thương chính của Ekko vừa có thể gây sát thương khi đánh mục tiêu vừa có thể gây sát thương khi quay lại đồng thời nó tạo điểm Cộng Hưởng từ nội tại. Kỹ năng này có tốc độ không nhanh lắm bạn có thế né được nếu quan sát kỹ.

Hãy thận trọng với kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) của Ekko nó có khả năng làm choáng trong diện rộng và tạo cho Ekko một lớp lá chắn, kỹ năng này khi sử dụng cũng mất một khoảng thời gian nếu bạn quan sát kỹ có thể né khỏi vùng gây chậm và choáng này.

Đặc biệt khi đối đầu với Ekko bạn phải chú ý tới chiêu cuối Đột Phá Thời Gian nó gây một lượng sát thương khá lớn lên mục tiêu gần kề đồng thời giúp Ekko hồi lại một lượng máu.Chiêu cuối này bạn có thể dễ dàng nhận ra dựa vào vị trí cuối cùng cái bóng của Ekko.

Lưu ý:

– Hãy đánh tướng cấu rỉa xa hoặc tốt hơn Ekko, đồng thời cũng cần khống chế cứng hoặc độ cơ động ổn để ngăn không cho Ekko kích hoạt nội tại

– Ưu tiên lên các trang bị phòng ngự kháng phép hoặc chặn kỹ năng: Chùy gai, Áo choàng bóng đêm…

– Cắm mắt đầy đủ ở các vị trí nguy hiểm, để tránh các pha (W) không tầm nhìn của Ekko

– Chú ý đến bóng từ chiêu cuối (R) để tránh không bị dính sát thương

Phép bổ trợ khắc chế

Poppy: Poppy là tướng khắc chế tốt Ekko ở vị trí đường trên,với sức chống chịu cao khả năng tạo giáp và kỹ năng khống chế Poppy vừa có thể phòng thủ tốt vừa gây ra lượng sát thương không nhỏ cho Ekko.Trong những trường hợp giao tranh bị yếu thế Poppy có thể sử dụng chiêu cuối đẩy lùi Ekko và rút lui an toàn.

Cho’Gat: Tuy kém cơ động hơn so với Ekko nhưng Cho’Gath lại sở hữu nội tại hồi phục máu và năng lượng khi kết liễu một mục tiêu điều đó sẽ tăng khả năng trụ đường của Cho’gath trước những combo cấu rỉa máu của Ekko. Đặc biệt với kỹ năng W gây câm lặng tới 2.5s khiến Ekko không thể sử dụng chiêu E để lách đi đâu được cả kết hợp với chiêu cuối Cho’gath dễ dàng Xơi Tái Ekko.

Diana: Một vị tướng Pháp sư cận chiến cực mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại cùng với kỹ năng tạo giáp trong thời gian dài Ekko hoàn toàn yếu thế hơn khi tay đôi với Diana. Đặc biệt với chiêu cuối Trăng Non Diana có thể dễ dàng áp sát dù cho Ekko có sự dụng chiêu E hoặc R cũng khó thoát được. Lưu ý Diana chỉ thực sự mạnh khi đạt cấp độ 6 cùng với chiêu cuối

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện tốt ở đây.


Ekko mạnh hơn khi đối đầu

Gangplank


Gangplank

Giày thép gaiBúa Rìu Sát ThầnMóng Vuốt SterakGiáp thiên thầnVô Cực Kiếm

Ekko – Gangplank


Tướng chơi nhiều vs Ekko

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Ekko mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Ekko tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Ekko này nhé!

Related posts

Cách khắc chế tướng Vel’Koz mùa 12

Skmoba

Nidalee ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Nidalee Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Viego ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Viego Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Leave a Comment