News

Cách khắc chế tướng Dr. Mundo mùa 12

Cách khắc chế tướng Dr. Mundo mùa 11
Hướng dẫn cách khắc chế Dr. Mundo mùa 12 và những vị tướng khắc chế Dr. Mundo cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Dr. Mundo trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2021.

Khắc chế Dr. Mundo

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Dr. Mundo mùa 12 mới mạnh nhất của Cuồng Nhân Xứ Zaun tại đây.

Dr. Mundo

Cuồng Nhân Xứ Zaun

Đấu sỹ / Sát thương
Tank

Top

Phép bổ trợ Dr. Mundo:

Phép bổ trợ Dr. MundoPhép bổ trợ Dr. MundoPhép bổ trợ Dr. Mundo

Găng Tay Băng HỏaGiáp liệt sỹGiáp tâm linhGiáp GaiGiáp Máu WarmogGiày thủy ngân

Bộ trang bị Dr. Mundo lên đồ full

Cực kỳ loạn trí, tàn sát không ghê tay, và có màu tía kinh khủng, Dr. Mundo là thứ khiến nhiều công dân Zaun ở lỳ trong nhà vào những đêm đặc biệt tối trời. Tên quái vật đơn giản này dường như chẳng muốn gì ngoài đau đớn – dù là cho hay nhận. Cầm con dao phay khổng lồ nhẹ như không, Mundo nổi tiếng đã bắt giữ và tra tấn hàng tá dân Zaun cho các “cuộc phẫu thuật” bất chính của mình, những thứ trông chẳng có mục đích hay ý nghĩa tổng thể gì. Hắn tàn bạo. Hắn khó đoán. Hắn đi đâu hắn muốn. Về mặt kỹ thuật, hắn cũng không phải một bác sĩ đâu.

Nếu đi đường với Mundo hãy cân nhắc sử dụng phép bổ trợ Thiêu Đốt, nó sẽ làm giảm đáng kể khả năng hồi máu của Mundo từ nội tại Hooc-môn Hưng Phấn và Máu Điên.

Nếu đội của bạn không thể dồn đủ sát thương để kết liễu Mundo khi hắn vừa sử dụng Máu Điên, hãy cứ mặc kệ Mundo cho đến khi Máu Điên kết thúc.

Hãy cẩn thận khi đi gank và băng trụ với Mundo, bạn có thể bị lật kèo với Chiêu cuối và những cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn của hắn.

Cố gắng né những phát ném Dao Phây Nhiễm Khuẩn của Mundo, vì nó là kỹ năng đinh hướng

Nếu có thể, hãy cố gắng làm chậm Mundo khi đang đuổi bắt hắn và né những cú Dao Phây Nhiễm Khuẩn.

Dr. Mundo dễ bị khắc chế bởi kĩ năng gây hiệu ứng vết thương sâu, hãy chắc chắn rằng team bạn có 1 nhất 1 người lên trang bị này

Phép bổ trợ khắc chế

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng tốt ở đây.


Dr. Mundo mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Dr. Mundo

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Dr. Mundo mùa 12 và một số những vị tướng khắc chế Dr. Mundo tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Cuồng Nhân Xứ Zaun với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Dr. Mundo này nhé!

Related posts

Mordekaiser ĐTCL Mùa 5 – Cách lên đồ Mordekaiser Đấu Trường Chân Lý

Skmoba

Cách khắc chế tướng LeBlanc mùa 10

Skmoba

Cách khắc chế tướng Shen mùa 12

Skmoba

Leave a Comment