Cách khắc chế tướng Cassiopeia

Hướng dẫn cách khắc chế Cassiopeia mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Cassiopeia, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Cassiopeia trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Cassiopeia

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Cassiopeia mùa 11 mới mạnh nhất của Xà Nữ tại đây.

Cassiopeia

Xà Nữ

Phép / Ap

Mid

Phép bổ trợ Cassiopeia
Phép bổ trợ Cassiopeia Phép bổ trợ Cassiopeia Phép bổ trợ Cassiopeia
Mũ trụ nguyền rủa Quyền trượng thiên thần Mũ Phù Thủy Rabadon Trượng pha lê Rylai Mặt nạ thống khổ Liandry Đồng hồ cát Zhonya

Cassiopeia là một sinh vật chết chóc thích thao túng kẻ khác để thực hiện ý đồ. Là người trẻ nhất và xinh đẹp nhất trong số con gái của gia tộc Du Couteau xứ Noxus ả đi xuống sâu dưới những hầm mộ Shurima để tìm kiếm sức mạnh cổ xưa. Tại đó ả bị một con quái vật canh mộ cắn, và nọc độc của nó biến ả thành dạng nửa người nửa rắn. Xảo quyệt và mau lẹ, Cassiopeia giờ trườn đi dưới màn đêm che phủ, hóa đá kẻ thù bằng ánh nhìn tai họa của ả.

Hãy quay lưng lại phía Cassiopeia khi thấy cô nàng sắp sử dụng Cái Nhìn Hóa Đá nếu bạn không muốn bị làm choáng.

Cố gắng né kỹ năng Vụ Nổ Độc Hại, bởi Cassiopeia sẽ liên tục dùng Nanh Độc lên bạn cho đến khi độc khí biến mất.

Đừng quá tự tin băng trụ giết Cassiopeia kể cả khi cô ấy không có chiêu cuối, bởi lượng sát thương của Cassiopeia gây ra khá lớn và còn thêm khả năng hồi phục nữa

Hãy chơi hổ báo và đẩy lính lên cao vào trụ, bới khả năng farm lính trong trụ của Cassiopeia khá yếu và sẽ phải dùng chiêu thức tốn năng lượng.

Hãy cẩn thận lượng sát thương mà Cassiopeia có thể gây ra với chiêu Nanh độc khi bạn bị dính độc.

Hãy quay lưng lại với Cassiopeia khi cô ta chuẩn bị tung chiêu Hóa Đá để chỉ bị làm chậm thay vì bị choáng.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Cho'Gath - Quái Vật Hư Không tốt ở đây.


Cassiopeia mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Cassiopeia

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Cassiopeia mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Cassiopeia tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Xà Nữ với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Cassiopeia này nhé!