Cách khắc chế tướng Caitlyn

Hướng dẫn cách khắc chế Caitlyn mùa 10 và những vị tướng khắc chế Caitlyn cứng, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Caitlyn trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Khắc chế Caitlyn

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Caitlyn mùa 10 mới mạnh nhất của Cảnh Sát Trưởng Piltover tại đây.

Caitlyn

Cảnh Sát Trưởng Piltover

Xạ thủ

Ad

Phép bổ trợ Caitlyn:
Phép bổ trợ Caitlyn Phép bổ trợ Caitlyn
Phong Thần Kiếm Huyết Kiếm Vô Cực Kiếm Giáp thiên thần Đại bác liên thanh Giày cuồng nộ

Bộ trang bị Caitlyn lên đồ full

Caitlyn một xạ thủ có tầm bắn gần như là xa nhất trong liên minh huyền thoại, cô được sử dụng rất nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp. Khi đã có đủ 2 đến 3 món đồ cần thiết như: Vô Cực Kiếm, Phong Thần Kiếm, Đại Bác Liên Thanh... cô bắt đầu phát huy hết sức mạnh của mình. Không chỉ thế về late game với tầm bắn xa khả năng chí mạng lớn cùng lỗi đánh thả diều Caitlyn có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào.

Hãy đứng sau những con lính để giảm sát thương nhận vào từ kỹ năng Bắn Xuyên Táo của Caitlyn

Bách Phát Bách Trúng của Caitlyn có thể bị chặn bởi một đồng đội của bạn trên đường đạn bay, vì thế nếu thấy đồng đội yếu máu bạn có thể chặn giúp.

Chiêu Lưới 90 của Caitlyn có thể bị ngắt bởi các kỹ năng trói chân, hất tung hoặc hất văng.

Q: là kỹ năng gây sát thương lớn nhất của Caitlyn. Khi Caitlyn chuẩn bị tung chiêu Bắn Xuyên Táo, nên bạn né tránh hoặc Nấp sau lưng lính đồng minh vi sát thương của kỹ năng này sẽ bị giảm thiểu dựa trên số mục tiêu đã trúng đòn.

W: Bẫy Yordle kỹ năng này giúp Caitlyn có thể kiểm soát đường khống chế ép góc đối thủ, cần tránh giẫm phải những cái bẫy này vì khi đó lượng sát thương của Caitlyn gây lên bạn sẽ rất lớn. Kỹ năng Bẫy Yordle cần thời gian để kích hoạt.

Chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng Caitlyn cần mất một khoảng nhỏ thời gian trước khi trúng mục tiêu vì thế nếu còn nhiều máu bạn có thể chăn họ cho đồng đội nếu đứng trên đường bay của viên đạn.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Cassiopeia - Xà Nữ tốt ở đây.

Miss Fortune
Miss Fortune
Rìu đen Áo choàng bóng tối Giày bạc Kiếm ma Youmuu Dạ kiếm Draktharr Giáp thiên thần
Caitlyn - Miss Fortune

Caitlyn mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Caitlyn

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Caitlyn mùa 10 và một số những vị tướng khắc chế Caitlyn tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Cảnh Sát Trưởng Piltover với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Caitlyn này nhé!