Cách khắc chế tướng Blitzcrank

Hướng dẫn cách khắc chế Blitzcrank mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Blitzcrank, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Blitzcrank trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Blitzcrank

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Blitzcrank mùa 11 mới mạnh nhất của Người Máy Hơi Nước tại đây.

Blitzcrank

Người Máy Hơi Nước

Phép / Ap Support / Hỗ trợ

Sp

Phép bổ trợ Blitzcrank
Phép bổ trợ Blitzcrank Phép bổ trợ Blitzcrank Phép bổ trợ Blitzcrank
Vương miện Shurelya Tụ báo Zeke Dây chuyền chuộc tội Lời thề hiệp sĩ Chuông bảo hộ Mikael Giày cơ động

Blitzcrank vị tướng hỗ trợ khá ho với khả năng tạo đột biến cao tranh các cuộc giao tranh có thể làm thay đổi cục diện trận đấu, Blitzcrank thường bị cấm nhiều trong các trận đấu xếp hạng đặc biệt là rank dưới, bới bộ kỹ năng rất khó chịu của hắn. 

Hãy đứng phía sau những con lính để né kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn.

Khi Blitzcrank sử dụng hụt Bàn Tay Hỏa Tiễn, hãy tấn công hắn và đồng đội của hắn

Nên chọn một tướng hỗ trợ có khả năng chống chịu tốt, hoặc khống chế như: Taric, Leona, Thresh, Morgana... để khắc chế Blitzcrank.

Đừng quên rằng Blitzcrank sẽ kích hoạt Lá Chắn Năng Lượng khi máu của hắn còn dưới 20% nhé.

Blitzcrank có khả năng gây đột biến cao trong các cuộc giao tranh tổng, cũng như khả năng bắt lẻ mục tiêu từ xa rất tốt với chiêu: Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q), thêm vào đó là bộ kỹ năng có khả năng Snowball mạnh.

Nội tại Lá Chắn Năng Lượng của Blitzcrank sẽ tạo ra một lớp giáp, giúp bảo vệ bản thân khi hắn còn ít máu. Khi giao tranh cũng như đi đường, hãy nấp đằng sau quân lính của bạn để có thể tránh bị kéo bằng chiêu Bàn Tay Hỏa Tiễn.

Tuy vậy khả năng bảo vệ AD của Blitzcrank cũng hơi hạn chế, không có kỹ năng bảo kê cứng. Kỹ năng Q của Blitzcrank là kỹ năng định hướng vì thế phụ thuộc khá nhiều vào người chơi có kéo trúng đối thủ hay không. Trong trường hợp bị thọt Blitzcrank trở nên khá vô dụng

Tốc biến là phép bổ trợ khá quan trọng khi đối đầu với Blitzcrank.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Brand - Thần Lửa tốt ở đây.


Blitzcrank mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Blitzcrank

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Blitzcrank mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Blitzcrank tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Người Máy Hơi Nước với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Blitzcrank này nhé!