Cách khắc chế tướng Alistar

Hướng dẫn cách khắc chế Alistar mùa 11 và những vị tướng khắc chế cứng Alistar, một số các trang bị đồ hiệu quả mới nhất của Alistar trong game Liên Minh Huyền Thoại 2021.

Khắc chế Alistar

Xem cách lên đồ và bảng ngọc Alistar mùa 11 mới mạnh nhất của Quái Vật Đầu Bò tại đây.

Alistar

Quái Vật Đầu Bò

Support / Hỗ trợ

Sp

Phép bổ trợ Alistar
Phép bổ trợ Alistar Phép bổ trợ Alistar Phép bổ trợ Alistar
Tụ báo Zeke Giáp Gai Dây chuyền chuộc tội Lời thề hiệp sĩ Dây chuyền Iron Solari Giày cơ động

Một chiến binh mạnh mẽ nổi danh ghê gớm, Alistar luôn tìm cách báo thù cho cái chết của bộ tộc trong tay đế quốc Noxus. Dù bị bắt làm nô lệ và buộc phải làm võ sĩ giác đấu, ý chí bất khuất là thứ đã khiến anh không biến thành một con thú thực sự. Giờ, khi đã thoát khỏi xiềng xích, anh chiến đấu nhân danh những người bị áp bức lầm than, cơn cuồng nộ của anh là một vũ khí đáng sợ không kém gì cặp sừng, móng guốc, hay nắm đấm

Hãy cẩn thận khi đang đứng quá gần trụ địch trong lúc đẩy đường nếu bạn không muốn Alistar sử dụng combo Tốc Biến + Bò Húc để hất bạn ngược lại vào trụ.

Khi Alistar sử dụng hụt combo Bò Húc + Nghiền Nát, hãy tận dụng điều đó gây sát thương lên hắn và đồng đội của hắn

Hãy cân nhắc kỹ trước khi băng trụ với Alistar, còn không thì đừng cố gắng băng trụ để giết Alistar bởi chiêu cuối và lượng khống chế khủng khiếp của hắn sẽ khiến bạn thua ngược

Chú ý khi đứng gần đồng đội ở giai đoạn đi đường, bởi Alistar có thể sử dụng Bò Húc vào Hỗ trợ và Nghiền Nát lên Xạ thủ để mở giao tranh.

Alistar là một tướng cực kỳ khó chịu và dai sức – thế nên hãy cân nhắc chuyển sang tiêu diệt những mục tiêu mỏng manh khác.

Hãy cẩn thận sự kết hợp chiêu Nghiền Nát Bò Húc khi ở gần trụ của hắn.

Khi Alistar sử dụng chiêu cuối, tốt hơn là nên lùi lại và chờ hiệu ứng kết thúc rồi hãy tấn công hắn tiếp.

 

Phép bổ trợ khắc chế

 

Tham khảo thêm cách để có thể khắc chế Amumu - Xác Ướp U Sầu tốt ở đây.


Alistar mạnh hơn khi đối đầu


Tướng chơi nhiều vs Alistar

Chia sẻ trên Skmoba về cách khắc chế Alistar mùa 11 và một số những vị tướng khắc chế Alistar tốt, bạn hãy tham khảo thêm lựa chọn phương pháp, cách đánh lên trang bị phù hợp cho Quái Vật Đầu Bò với từng trận đấu và đối thủ, để giành chiến thắng trước tướng Alistar này nhé!