Close

Guide Tryndamere Top mùa 9 - Cách chơi và Ngọc bổ trợ Tryndamere Top mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Tryndamere Top mùa 9 và bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Tryndamere Top guides full sát thương max tốc đánh chí mạng combo mới mạnh nhất 2019

Với lượng tốc đánh nhiều và sát thương chí mạng cao đến từ các trang bị cùng nội tại, bảng ngọc Chinh phục: sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất cho Tryndamere đi Top. Các nhánh tiếp theo sẽ lấy: Đắc thắng -> Tốc độ đánh -> Chốt chặn cuối cùng (cực kỳ có lợi khi kết hợp cùng chiêu cuối Từ chối tử thần của Tryndamere).

Bảng ngọc Tryndamere Top sử dụng nhiều

Nhánh ngọc phụ cho Tryndamere Top chúng ta sẽ chọn: Áo choàng bão tố + Mau lẹ => nó giúp tăng tốc độ di chuyển, sát thương và giảm thời gian hồi chiêu cuối của Tryndamere khá đáng kể.

3 ngọc con của Tryndamere Top là:

- Ngọc tấn công Tryndamere: + tốc độ đánh -> Tryndamere cực kỳ cần tốc đánh.

- Ngọc linh hoạt Tryndamere: + sức mạnh thích ứng

- Ngọc phòng thủ Tryndamere: + tăng máu theo cấp => giúp Tryndamere dễ thở hơn trong giai đoạn đầu trận.

Xem thêm cách lên đồ và bảng ngọc Neeko SP mùa 9 chuẩn mới nhất tại đây.

 

Bảng bổ trợ Tryndamere Top thứ 2

Bảng ngọc chính của Tryndamere vẫn như phía trên.

Nhánh ngọc phụ Tryndamere Kiên định -> Giáp cốt -> Tiếp sức: để tăng khả năng chống chịu cũng như việc hồi phục tốt hơn cho Bá vương.

Nếu đi đường với những tướng sát thương vật lý nhiều, hãy chọn ngọc con phòng thủ số 3 + Giáp

 

Thứ tự nâng bộ kỹ năng của Tryndamere Top

Kỹ năng Say Máu - Q sẽ cần được ưu tiên tăng tối đa trước hết, bởi đây là chiêu thức gây sát thương mạnh nhất của Tryndamere đồng thời cũng giúp Bá vương khả năng hồi phục lượng máu lớn. Tiếp đó chúng ta sẽ cộng vào chiêu Chém Xoáy - E, vừa gây thêm damge giảm hồi chiêu cũng như tăng lượng Nộ cần thiết cho Tryndamere, ở cấp độ đầu tiên bạn nên cộng 1 điểm cho kỹ năng Chém xoáy(E) này trước, sau đó sẽ tăng max Q. Tiếng thét uy hiếp - W sẽ nâng sau cùng, nó không gây sát thương nhưng làm giảm sức mạnh công kích và tốc độ di chuyển của mục tiêu -> rất có ích cho những pha truy đuổi và solo tay đôi cho Tryndamere.

Chiêu cuối Từ chối tử thần - R là kỹ năng đặc biệt và quan trọng nhất của Tryndamere luôn tăng theo đúng cấp độ có thể, với 5s bất tử Tryndamere sẽ chẳng ngán bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu với Bá vương.

Trang bị ban đầu cho Tryndamere Top

 +  + 

Kiếm Doran + Bình máu: với lối chơi tấn công mạnh mẽ đây là bộ đôi trang bị ban đầu hiệu quả cho Tryndamere.

 > 

Tryndamere cần khá nhiều tốc độ đánh và chí mạng, do đó Giày cuồng độ sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho Bá vương.

----------------------------------------------

Trang bị chính Tryndamere Top

Cách lên đồ của Tryndamere Top cũng khá đơn giản, bạn cứ lên full trang bị tốc đánh sát thương chí mạng không cần thiết phải lên các trang bị phòng thủ, bởi nó sẽ không đem lại hiệu quả cao

 +  + 

hoặc

 +  + 

 

Danh sách các trang bị tùy chọn Tryndamere Top

   

----------------------------------------------

Cách lên đồ full Tryndamere Top

Cách 1: đây là cách lên đồ full tốc đánh chí mạng Tryndamere Top mạnh nhất, với 5s chiêu cuối + Giáp thiên thần => Tryndamere sẽ bất tử trong giao tranh.

 +  +  +  +  + 

 

Cách 2: lên đồ với Rìu mãng xà + Cuồng đao, giúp Tryndamere đẩy đường cực nhanh vừa cho khả năng hồi phục lẫn sát thương mạnh => chỉ vài phát đánh thường cũng khiến đối thủ mất cả cây máu

 +  +  +  +  + 

 

Cách 3: nếu Tryndamere đi đường với tướng có khả năng hồi phục tank trâu bò => bạn cũng có thể lựa chọn món đồ Cung xanh để tối đa sát thương của Tryndamere.

 +  +  +  +  + 

 

Giai đoạn đi đường

Tập trung vào các chỉ số lính farm càng nhiều càng tốt, bởi Tryndamere cần phải có đồ và lên cấp 6 mới thật sự mạnh và bá đạo.

Chú ý tới điểm của thanh Nộ, khi tích đủ điểm Nộ có thể lao lên trao đổi kỹ năng tay đôi với đối thủ, lúc đó bạn sẽ được tăng sát thương đáng kể khiến đối thủ gặp bất lợi và nhớ kích hoạt (W) để giảm sát thương của đối phương gây ra cho bạn.

Luôn giữ kỹ năng Chém xoáy (E) lại, nếu đối thủ đuối thế có ý định bỏ chạy lúc này hãy kích hoạt E của Tryndamere để áp sát tiếp cận và hạ gục mục tiêu, ngoài ra khi bị người đi Rừng đối phương đi gank hoặc trong những tình huống solo bạn gặp bất lợi trước đối thủ cũng có thể sử dụng (E) để rút lui về phía trụ an toàn.

Trong lúc trao đổi kỹ năng với đối thủ cũng có thể kết hợp cùng Say máu (Q) để hồi phục nếu cần thiết.

Thứ tự combo Tryndamere: Tiếng thét uy hiếp(W) -> Chém xoáy(E) -> Say máu(Q)

 

Trong giao tranh

Giữa và về cuối game có 2 hướng đánh cơ bản cho Tryndamere.

Thứ nhất: Chọn phương pháp cách chơi đi đẩy lẻ đường đơn và các mục tiêu quan trọng -> cách này khá phổ biến, với bộ full trang bị, khả năng đi đường đẩy trụ nhanh, Tryndamere thực sự trở thành mối lo ngại và tạo áp lực cực lớn cho đối thủ.

Hơn thế với chiêu cuối và lượng sát thương chí mạng khủng khiếp của mình, ít tướng nào có thể đứng lại và solo tay đôi với Tryndamere được, khả năng solo 1vs1 của Tryndamere gần như vô đối, thậm chí kéo 2,3 người lên bắt Tryndamere vẫn có thể cân hết.

Điều mà Tryndamere sợ nhất đó là hiệu ứng khống chế cứng như: chói, choáng...

Thứ hai: Tập trung đi lane cùng đồng đội, do Tryndamere là tướng không có kỹ năng để mở giao tranh tốt, vì thế bạn cần chọn vị trí an toàn chờ cơ hội thích hợp né tránh các kỹ năng khống chế, sau đó hãy lao vào giao tranh để gây sát thương. 

Không nên lao vào combat quá sớm, dính hiệu ứng khống chế Tryndamere có thể bốc hơi trong tích tắc.

Trong combat hãy căn thời điểm thích hợp để kích hoạt R - với 5s bất tử nỗi ác mộng của Tryndamere sẽ lần lượt tiễn đối thủ lên bảng số.

Thứ tự Combo Tryndamere trong combat: Tiếng thét uy hiếp(W) -> Chém xoáy(E) -> Chiêu cuối (R) -> Say máu(Q)

Lưu ý: cả khi đi đường cũng như giao tranh - hãy cố giữ thanh Nộ lâu nhất => để có nhiều chí mạng nhé

 

Học cách đánh Tryndamere đi Top của thách đấu leo rank xếp hạng cực mạnh với Renekton

Trên đây là chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ Tryndamere Top mùa 9 và một số cách lên đồ của Tryndamere Top 2019 mạnh nhất về cuối trận full trang bị cho Tryndamere.