Cách chơi lên đồ JINNA Mùa 6 Chí mạng phép Mạnh nhất | Liên Quân Mobile Việt

Hướng dẫn Chơi cách lên đồ Jinna Mùa 6 Ap và Bảng Ngọc bổ trợ Jinna Pháp sư Sát thủ đi Mid Phép mạnh nhất Liên Quân Mobile LQM moba việt mới nhất.

Giá bán bao nhiêu

Jinna chính thức ra mắt với giá 250 Quân huy

Cách mua Jinna ở đâu

Vị trí tốt: Pháp sư

 

Điểm mạnh và điểm yếu của Jinna

Jinna là một vị Pháp Sư có khả năng dồn sát thương trên diện rộng rất tốt. Với lối chơi cực kỳ dũng mãnh, Đại Thiền Sư là cái tên vô cùng phù hợp với những Kiện Tướng có lối chơi theo kiểu "khô máu" và muốn tạo đột biến cao.

 

Bộ kỹ năng của Jinna

Thứ tự tăng skill cho Jinna:

 

[Tâm điểm tướng] Jinna - Đại thiền sư

 

Ấn chú

Nội tại: Sau 4 lần công kích, gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức, lần tấn công kế tiếp sẽ phóng ra kình lực xuyên thấu kẻ địch gây 163 sát thương phép.

Với việc cộng dồn điểm công kích dựa cả trên chiêu thức lẫn đòn đánh tay và không có thời gian hồi, Jinna hoàn toàn có thể kích hoạt nội tại này nhiều lần trong giao tranh để tối ưu hóa lượng sát thường. Còn ở giai đoạn đi đường, nội tại này cũng là bí kíp rất quan trọng để Jinna cấu rỉa máu đối phương

 

Loạn hạt

Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận gây 300(+0) sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chuỗi hạt nảy đi tối đa 2 lần. Đối với nạn nhân trúng chiêu nhiều lần sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương ở các lần nảy sau.

Đây là kỹ năng cơ bản giúp Jinna đẩy lính và cấu rỉa máu đối phương rất tốt trong giai đoạn đi đường. Kẻ địch tiến lại gần lính hầu như không thể nào né được chiếu thức này.

 

Hàng yêu phục ma

Jinna phóng kình lực gây 360(+0) sát thương phép và làm giảm 35% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây.

Đây là chiêu thức có khả năng khống chế duy nhất trong bộ kỹ năng của Jinna. Và "Hàng yêu phục ma" cũng chính là tiền đề để Jinna phát huy tối đa hiệu quả của chiêu cuối.

 

Kết giới xá lợi

Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân gây 125(+0) sát thương phép mỗi đợt trong 0,5 giây, tổng cộng công kích 10 đợt. Ngay tại thời điểm kích hoạt kết giới, với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận nhận 8% miễn thương trong 5 giây, đồng thời được tăng 70% tốc chạy trong 1,5 giây.

Đây là chiêu thức tạo nên thương hiệu riêng cho Jinna khi lối chơi của vị Pháp Sư này sẽ là lao vào mở giao tranh một cách mạnh mẽ. Việc tăng 70% tốc chạy trong 1,5 giây lúc kích hoạt sẽ giúp Jinna lao vào dũng mãnh và bất ngờ hơn. Bên cạnh đó, sự nguy hiểm cho Jinna khi băng vào sẽ giảm bớt khi vị tướng này được tăng miễn thương trong 5 giây, lên tới tối đa 40%

 

Bảng Ngọc cho Jinna

Bảng ngọc bổ trợ cho Jinna

Bảng ngọc tập trung chủ yếu vào khả năng xuyên giáp phép. Đồng thời cô nàng cũng lựa chọn loại ngọc tím khá đa dụng dành cho Jinna để gia tăng thêm khả năng chống chịu.

10 x ngọc đỏ III Công phép/ Xuyên giáp phép

10 x ngọc tím III Máu tối đa/ Hồi máu/ Tốc chạy

10 x ngọc xanh III Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

 

Cách lên đồ Jinna

Tham khảo một số cách lên trang bị cho Jinna sau

hoặc

 

Mẹo và cách chơi Jinna

Tận dụng nội tại Ấn Chú hiệu quả để gây bất ngờ và trao đổi chiêu thức với đối phương trong giai đoạn đi đường.

Tận dụng lượng tốc độ cộng thêm tới từ chiêu cuối Kết Giới Xá Lợi để băng vào giao tranh. Nhớ kết hợp thêm khả năng làm chậm tới từ chiêu Hàng Yêu Phục Ma để đối phương lĩnh trọn sát thương.

Đừng ngại ngần lao vào giao tranh bởi Jinna trở nên cực kỳ cứng cáp khi có khả năng miễn thương từ chiêu cuối. Cùng với đó các Kiện Tướng có thể lựa chọn phép bổ trợ Bất Tử để có thể tạo được nhiều đột biến trong giao tranh.

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói sơ qua một chút về sức mạnh của Jinna. Trong giai đoạn đi đường ở trước cấp độ 4, Jinna sẽ chủ yếu tập trung vào đẩy đường và tìm cách cấu máu đối phương thông qua chiêu 1 - Loạn Hạt. Còn về giao tranh, đây mới thật sự là yếu tố làm nên thương hiệu riêng của Jinna. Bứt phá tốc độ, mạnh mẽ với khả năng miễn thương cùng hàng tấn sát thương, đó chính là những gì mà vị thiền sư này làm được khi bật chiêu cuối - Kết Giới Xá Lợi. Kết hợp với khả năng làm chậm tới từ chiêu 2 - Hàng Yêu Phục Ma, chuỗi combo của Jinna tỏ ra cực kỳ khó chịu nếu người chơi biết sử dụng chuẩn xác.

 

 

Video tham khảo Jinna

Trên đây là Bảng ngọc bổ trợ và Cách lên đồ của Jinna, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Tham gia Liên Quân Mobile tại: Trang chủ: lienquan.garena.vn

Reviews 9 votes
Loading...