Cách chơi Đấu Trường Chân Lý trong LMHT LOL

Hướng dẫn cách chơi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Auto Chess bàn cờ trong Liên Minh Huyền Thoại Teamfight Tactcs - TFT phiên bản mới nhất mùa 2019

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý - Auto Chess

 

ĐTCL - Auto chess

Đấu Trường Chân Lý - đây là chế độ chơi hoàn toàn mới của LOL, khá giống với bản gốc của Dota AutoChess và đây là một trải nghiệm mới mẻ cho LMHT, bạn có thể tận hưởng những cách đánh sắp xếp lối chơi một cách đầy vui vẻ bao gồm: Số lượng quân cờ, luật chơi, phân loại các Class, ghép các trang bị...

ĐTCL là chế độ chơi chiến thuật tính theo lượt, trong game bạn sẽ phải đối đầu với 7 đối thủ khác, để xây dựng cho mình một đội hình mạnh mẽ nhất, và nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn phải là người sống sót cuối cùng.

 

Cách chơi Đấu trường chân lý

Trong ĐTCL sẽ có các vị tướng giống như LMHT, bạn sẽ phải dùng vàng của mình để mua chiêu mộ các tướng này về đội.

Đấu Trường Chân Lý sẽ có 2 loại hàng chờ riêng biệt: Chế độ thường và Chế độ xếp hạng (rank).

Bạn và đối thủ sẽ di chuyển đội hình tới bàn cờ của nhau để giao tranh, khi trận đấu diễn ra các vị tướng tự động di chuyển, sử dụng các kỹ năng tấn công đối phương.

Việc của bạn là phải: Lựa chọn các tướng phù hợp, sắp xếp đội hình một cách hợp lý nhất => để có thể phát huy tối đa sức mạnh của tướng khi kết hợp với nhau - chiến thuật: Tránh để mất máu ít nhất và gây được nhiều sát thương nhất, để có thể giành chiến thắng.

Sau khi kết thúc mỗi vòng đánh, bạn sẽ nhận được một lượng Vàng, để sử dụng cho các vòng sau. Thỉnh thoảng sẽ có một sự kiện đặc biệt và bạn được lựa chọn thỏa mái các tướng được định sẵn (thứ tự lựa chọn đảo ngược so với vị trí bảng xếp hạng) => điều này giúp người đang thua có cơ hội lật ngược ván thế cờ.

 

Tướng trong Đấu Trường Chân Lý

Các vị tướng trong Auto Chess LMHT sẽ được phân theo Nguồn gốcPhân lớp tướng. Nếu kết hợp các vị tướng có cùng nguồn gốc và phân lớp với nhau, nó sẽ khiến đội hình của bạn mạnh lên rất nhiều.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp 3 vị tướng giống nhau lại => để tạo thành 1 phiên bản cao cấp hơn (Siêu cấp) và kết hợp ba tướng Siêu cấp => tạo nên tướng Tối thượng.

Số lượng các tướng ban đầu trong Đấu Trường Chân Lý khoảng 50, nổi bật nhất có Lucian, Graves, Tristana, Katarina, Aurelion Sol,... và sẽ được cập nhật tăng dần đầy đủ như trong Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi cần phải cập nhật thay đổi chiến thuật đội hình khác nhau của bản thân để có thể đạt hiệu quả cao nhất và giành được chiến thắng.

 

Little Legends - Huyền Thoại nhỏ

Little Legends - các Huyền thoại nhỏ đây là một tính năng hoàn toàn mới trong ĐTCL dành cho LOL, đây sẽ là nhân vật đại diện cho bạn trong game, chúng sẽ diễn các biểu cảm, nhảy nhót, diễn trò trong trận đấu và chúng được chia ra thành 6 chủng loại khác nhau.

Little Legends

Bạn sẽ nhận được các Little Legends miễn phí sau một vài ván đấu đầu tiên, và có thể mua thêm các chủng loại khác trong của hàng.

Little Legends - Huyền Thoại nhỏ

 

Xem video