Bảng Ngọc bổ trợ Aphelios Top và cách chơi Aphelios Top

Aphelios chiến binh chết chóc im lặng, đã chấp nhận uống một loại độc dược để nghe được tiếng nói của chị mình, Alune sẽ dẫn lối cho Aphelios đồng thời gửi cho anh những món vũ khí khác nhau mang sức mạnh ánh trăng nhằm hủy diệt những kẻ thù chống lại họ.

Là một xạ thủ chiến thuật đỉnh cao với cả kho vũ khí trong tay, Aphelios sẽ phá bỏ những giới hạn mà bạn từng biết về Liên Minh Huyền Thoại.

Sự kiên nhẫn sẽ làm điểm mấu chốt để đạt được sự thuần thục của Song Nguyệt Chiến Binh.

 

Aphelios có thể sử dụng đến 5 loại vũ khí khác nhau, mỗi món vũ khí sở hữu một nội tại và một kỹ năng kích hoạt riêng. Trong 1 thời điểm Aphelios được trang bị 2 món vũ khí: Vũ khí chínhVũ khí phụ.

Mỗi món vũ khí có một lượng Nguyệt Đạn giới hạn được tiêu thụ thông qua đòn đánh và kỹ năng, khi một món vũ khí hết đạn - món vũ khí tiếp theo trong hàng chờ sẽ thay thế nó - trong khi nó được đưa về phía cuối hàng chờ để nạp đạn.

Aphelios sở hữu một giao diện người dùng đặc biệt nhất trong LOL, nó hiển thị những món vũ khí mà Aphelios đang sở hữu - Số lượng Nguyệt đạn còn lại - và kỹ năng kích hoạt tương ứng.

Bạn có thể sử dụng (W) - để thay đổi giữa Vũ khí chính và Vũ khí phụ.

Giao diện này cũng cho phép bạn nhìn thấy được món vũ khí tiếp theo mà Alune gửi đến, khi món vũ khí đang sử dụng hết đạn là gì.

 

1. Calibrum

- Súng thiên lý Calibrum: là một khẩu súng trường phù hợp cho việc cấu rỉa và quấy rối

- Kỹ năng (Q) - Xạ Kích: kích hoạt là một phát bắn định hướng đánh dấu mục tiêu trúng phải, một khi bị đánh dấu mục tiêu sẽ bị lộ diện và Aphelios có thể tung 1 đòn tấn công bằng Vũ khí phụ từ bất kỳ khoảng cách nào.

- Nếu có nhiều mục tiêu bị đánh dấu trong khu vực Aphelios có thể chọn một mục tiêu để gây thêm sát thương và xóa bỏ các dấu ấn còn lại.

- Dù được dùng là Vũ khí chính hay Vũ khí phụ, bất kỳ kỹ năng gây sát thương nào cũng sẽ áp dụng hiệu ứng đánh dấu.

 

2. Severum

- Súng huyết tinh Severum: hồi máu trên mỗi đòn đánh - hiệu ứng này có thể kích hoạt Hồi máu vượt trội => tạo cho Aphelios một lớp lá chắn nhỏ

- Kỹ năng (Q) - Công Phá: kích hoạt tăng tốc độ di chuyển và cho phép Aphelios tấn công liên tục bằng cả 2 vũ khí lên các mục tiêu ở gần.

- Hãy nhớ rằng kỹ năng này sẽ áp dụng luôn nội tại từ Vũ khí phụ

 

3. Gravitum

- Pháo trọng trường Gravitum: áp dụng một hiệu ứng làm chậm giảm dần trên mỗi đòn đánh.

- Kỹ năng (Q) - Nguyệt Thực: gây sát thương và trói chân tất cả kẻ địch trúng chiêu - kỹ năng này không sử dụng thêm Vũ khí phụ

 

4. Infernum

- Súng hỏa ngục Infernum: gây sát thương lên đối thủ trên diện rộng, mỗi đòn đánh gây sát thương cộng thêm vào tỏa thành hình nón sau mục tiêu, nếu đòn đánh chí mạng -> diện tác dụng của nó sẽ lan rộng hơn.

- Kỹ năng (Q) - Sóng Lửa: kích hoạt phóng ra một loạt Sóng Lửa và thêm một đòn đánh từ Vũ khí phụ cho tất cả mục tiêu trúng chiêu.

 

5. Crescendum

- Thăng hoa luân Crescendum: là một món vũ khí tầm gần có cơ chế hoạt động giống như một chiếc Boomerang, bạn chỉ có thể tấn công sau khi nó quay trở lại => đứng càng gần mục tiêu thì đánh sẽ càng nhanh nhé.

- Đòn đánh chí mạng sẽ khiến Crescendum quay về nhanh hơn => nếu lên trang bị chí mạng và chọn một vị trí chuẩn xác, Aphelios sẽ gây ra một lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp theo thời gian.

- Khi dùng Crescendum là vũ khí phụ: bất kỳ kỹ năng nào chính xác ngoại trừ Gravitum sẽ tạo ra bản sao của nó => chúng sẽ gây thêm sát thương trên mỗi đòn đánh từ Crescendum

- Kỹ năng (Q) - Tháp Canh: kích hoạt tạo ra một Ụ súng tấn công đối thủ xung quanh bằng Vũ khí phụ, áp dụng hiệu ứng nội tại. Ụ súng này cũng được thừa hưởng tốc độ đánh và chí mạng mà Aphelios sở hữu

 

Chiêu cuối - Ánh Trăng Dẫn Lối

Ánh Trăng Dẫn Lối: Aphelios bắn ra một quả đạn phát nổ khi chạm phải đối thủ, Aphelios sau đó sẽ áp dụng hiệu ứng nội tại cường hóa từ Vũ khí chính của bản thân.

Bạn luôn có 2 sự lựa chọn trong tay: có thể là nhiều hơn nếu kịp xả hết đạn của vũ khí đang sử dụng

Xem video