Azir Mùa 8 Guide | Bảng Ngọc Bổ Trợ - Cách lên đồ Azir MID AP mới nhất

Hướng dẫn Azir Mùa 8 Guide Ap Bảng Ngọc bổ trợ Azir 9 Mid cách lên đồ mới nhất ap sp full sát thương phép lực hướng dẫn cách chơi Azir mùa 8 solo top 2018 đi rừng jungle pro của cao thủ lmht guidegame.

hoặc

Tốc Biến: là phép bổ trợ cần thiết nhất cho Azir giúp Azir trở nên cơ động hơn trong giao đoạn đi đường cũng như trong Combat và khi bị gank hoặc bị những hiệu ứng CC khống chế. Đồng thời cũng giúp Azir có thể truy đuổi kết thúc các mục tiêu một cách dễ dàng và đặc biệt phép bổ trợ Tốc biến cực kỳ quan trọng trong để Azir thực hiện những Combo đầy bất ngờ như - Phân Chia Thiên Hạ giúp đồng đội lật ngược thế trận, khiến đối phương không kịp trở tay.

Thanh Tẩy: sẽ giúp Azir tự tin trụ đường tốt hơn có thể tự do farm lính hơn, bạn nên lựa chọn sử dụng khi phải đối đầu với những tướng hoặc team bạn có nhiều kỹ năng CC khống chế cứng.

Lá Chắn: sẽ giúp cho Azir có thể tránh được một lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn. Nên lựa chọn phép bổ trợ này khi bạn đi đường với những tướng có khả năng sốc sát thương mạnh và nhanh, không những thế còn giúp cho Hoàng Để Sa Mạc có khả năng sống sót cao hơn trong những pha Solo Q.

Thứ tự nâng kỹ năng Azir được sử dụng nhiều:

Max Q -> E -> W: > >

Kỹ năng W: nên lên đầu tiên từ cấp độ 1 nó giúp Azir tạo ra những Binh Sĩ Cát, sau đó nâng max Q

R của Azir tăng đúng theo cấp độ

Cát Càn Quét Q: là kỹ năng gây sát thương chính mạnh nhất của Azir vì thế bạn cần phải nâng đối ta kỹ năng này đầu tiên, đồng thời kỹ năng này cũng làm chậm đối thủ.

Trỗi dậy W: kỹ năng này giúp Azir triệu hồi ra Binh Sĩ Cát và sử dụng nó đó để tấn công các kẻ địch trong tầm đánh của quân lính. Những đòn đánh này sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch theo đường thẳng. Trỗi Dậy! cũng tăng tốc độ đánh nội tại cho Azir và các Binh Sĩ Cát, kỹ năng này cần được lên đầu tiên và nâng cấp tối đa thứ hai sau kỹ năng Q Cát Càn Quét.

Lưu ý:

- Binh Sĩ Cát có thể tấn công mục tiêu ngoài tầm đánh cơ bản của Azir.

- Binh Sĩ Cát biến mất nhanh gấp đôi khi đứng gần trụ địch.

Cát Lưu Động E: giúp Azir lướt tới một trong những Binh Sĩ Cát của ngài, gây sát thương lên những kẻ địch. Nếu tông phải một tướng địch, ngài được nhận một lớp lá chắn. Kỹ năng này giúp Azir lướt đến tấn công mục tiêu hoặc rút lui nếu gặp nguy hiểm, kỹ năng này nâng tối đa sau cùng.

Phân Chia Thiên Hạ R: Azir triệu hồi ra một bức tường những binh sĩ xông tới phân tách đội hình đối phương. Azir có thể dùng Combo này để mở giao tranh cũng như bắt lẻ các mục tiêu hoặc đẩy đối thủ về trụ một cách hiệu quả. Kỹ năng này tăng theo đúng cấp độ.

Bảng ngọc Azir mùa 8 sử dụng nhiều

Nhánh ngọc chính: Pháp Thuật

Thiên Thạch Bí Ẩn: Giúp cho khả năng tấn công mục tiêu đi đường của Azir trở nên mạnh mẽ hơn và giúp việc cấu rỉa máu từ xa của Azir cực tốt. Kỹ năng gây sát thương lên một tướng thả một thiên thạch vào vị trí kẻ đó, hoặc giảm hồi chiêu còn lại của Thiên Thạch Bí Ẩn nếu nó đang hồi chiêu.

DẢI BĂNG NĂNG LƯỢNG - Theo chu kỳ, kỹ năng kế tiếp của bạn được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và hồi lại một phần năng lượng hoặc nội năng đã mất

THĂNG TIẾN SỨC MẠNH: Ngọc này cộng thêm cho Azir 10% Hồi chiều ở những cấp độ về sau, nó giúp cho những Combo cấu rỉa cho Azir trở nên dễ dàng hơn đồng thời cũng giúp tăng thêm một chút SMPT và SMCK - 10% Giảm Hồi chiêu ở cấp 10. Giảm Hồi chiêu phụ trội chuyển thành SMPT hoặc SMCK thích ứng.

THIÊU RỤI: Ngọc này kết hợp với Thiên Thạch Bí Ẩn giúp tăng thêm khả năng cấu rỉa máu cực tốt của Azir trong giai đoạn đi đường, khiến ngài dành được lợi thế ngay từ đầu trận đấu - Mỗi 20 giây, kỹ năng đầu tiên trúng tướng của bạn thiêu đốt kẻ đó.

Nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác

HUYỀN THOẠI TỐC ĐỘ ĐÁNH: Là ngọc nên chọn nhất cho Azir vì có nhiều tốc độ đánh sẽ giúp Azir gây càng nhiều sát thương - Hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Ngọc này giúp Azir nhanh chóng kết thúc các mục tiêu khi Solo Q cũng như trong giao tranh tổng - Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Các trang bị ban đầu cho Azir được lựa chọn sử dụng nhiều

Nhẫn DoranBình máu là 2 trang bị khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Azir

Nhẫn Doran: giúp Azir có thêm lượng máu, sức mạnh phép thuật và khả năng hồi năng lượng giúp tự tin trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đầu đi đường.

Bình máu: giúp Azir tăng khả năng hồi phục và bám trụ lane tốt hơn khi bị đối thủ cấu rỉa máu hoặc bị gank.

Thứ tự trang bị Chính cho Azir mùa 8

Nanh Nashor: là trang bị Chính cần thiết nhất cho Azir nên lên đầu tiên, trang bị này tăng thêm sức mạnh phép thuật, thời gian hồi chiêu và tốc độ đánh, nó giúp Azir tăng khả năng trao đổi chiêu thức cấu rỉa máu và farm lính nhanh hơn.

Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry: giúp Azir tăng thêm lượng máu, sức mạnh phép thuật và khả năng xuyên kháng phép, trang bị này cực tốt cho việc cấu rỉa máu tầm xa của Azir và gây thêm sát thương phép dựa trên % máu theo thời gian. Nó vừa giúp Azir tăng thêm máu khả năng sống sót cũng như giúp khắc chế đội hình có nhiều tanker rất tốt.

Trượng Hư Vô: là trang bị thứ 3 nên lên cho Azir cũng như cho một số pháp sư khác. Đây là trang bị có lượng xuyên kháng phép cực lớn, nó giúp cho Azir dễ dàng gây sát thương cấu rỉa máu đối thủ hơn đặc biệt là những tướng tanker. Bạn có thể lên Trượng Hư Vô sau nếu team địch có ít kháng phép.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon: đây là trang bị hầu như bất kỳ vị tương Pháp sư nào cũng cần phải lên, nó gây một lượng sức mạnh phép thuật cực lớn, bạn nên lên ở vị trí thứ 4 hoặc 5

Đồng Hồ Cát Zhonya: là trang bị phù hợp với hầu hết các Pháp sư đường giữa, nó vừa có thời gian Hồi chiêu giúp tăng khả năng chiêu thức, vừa có sức mạnh phép thuật và một chút giáp giúp tăng khả năng phòng thủ cho Azir. Đặc biệt Đồng Hồ Cát Zhonya cực kỳ quan trọng trong những tình huống nguy hiểm bị bắt lẻ cũng như giao tranh giúp tăng khả năng sống sót cho Azir

Trượng Pha Lê Rylai: rất phù hợp với Azir vì Azir không có nhiều kỹ năng khống chế cứng nên Trượng Pha Lê Rylai sẽ giúp Azir tăng thêm lượng máu và làm chậm đối thủ khi truy đuổi cũng như khi phòng thủ đồng thời tăng khả năng thả diều cho Azir.

Dây Chuyền Chữ Thập: nên lựa chọn trang bị này khi bạn phải đối đầu với những tướng có khả năng dồn damge sốc sát thương mạnh hoặc team địch có quá nhiều kỹ năng khống chế.

Lên giày cho Azir được sử dụng nhiều

> >

Giày Pháp Sư: được sử dụng nhiều nhất của Azir nó giúp ngài tăng thêm lượng xuyên kháng phép ban đầu khiến cho các Combo cấu rỉa của Azir trở nên mạnh mẽ hơn

Giày Thủy Ngân: lên trang bị này nếu đối thủ quá mạnh hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế, nó sẽ giúp Azir có thêm một chút kháng phép và giảm thời gian khống chế.

Giày Cuồng Nộ: đây cũng là 1 sự lựa chọn hay cho Azir giúp ngài tăng thêm tốc độ đánh cũng như sát thương.

Thứ tự các trang bị phù hợp sử dụng nhiều của Azir

Tham khảo một số cách lên đồ trang bị cuối trận cho Azir

> > > > >

hoặc

> > > > >

Các tướng khắc chế Azir sử dụng nhiều

Chúc bạn leo rank gank team thành công với vị tướng Azir này trên đấu trường công lý. Đừng quên Comment cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về tướng Azir này nhé!

Reviews 6 votes
Loading...