Cách lên đồ Val Daken - bảng Ngọc và cách chơi Val Daken AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Val Daken và bảng Ngọc bổ trợ ValDaken trang bị Sp mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Val Daken các chiêu thức skill combo Val Daken khắc chế Gã khổng lồ đáng sợ mùa giải 2020

Ad - sát thương

Sp - hỗ trợ

Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Val Daken Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Val Daken Top - đường trên

Mid - đường giữa

Val Daken Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Kajin - Tia chớp vàng dũng mãnh mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Val Daken trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Val Daken là vị tướng đỡ đòn có khả năng khống chế tuyệt vời với: làm chậm, khiêu khích, hất tung Val Daken đã trở thành nỗi ám ảnh thật sự với bất kỳ xạ thủ nào đối mặt với hắn trong vai trò hỗ trợ - khá giống Rammus của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol. 

Hơn thế Val Daken có thể gây ra sát thương diện rộng, rất thích hợp để mở combat. Bạn cũng có thể dùng tướng này để đi solo đường trên, hoặc hỗ trợ.

Vị trí Val Daken: Đỡ đòn - hỗ trợ - solo đường

Máu: 4.0

Vật lý: 2.5

Phép: 1.5

Độ khó: 2.0

 

Nội tại: Phản đòn

Kỹ năng này biến Val Daken thật sự trở thành khắc tinh của các Xạ thủ, mỗi lần bị tấn công Phản đòn giúp anh trả lại đối phương hàng tấn sát thương phép dựa trên lượng giáp đang có của mình.

 

Chiêu 1: Cú nện tàn khốc

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 20

Val Daken vung rìu lớn lên vận sức và bổ xuống với sức nặng ngàn cân gây 60 sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi chỉ định, đồng thời làm giảm 30% tốc độ chạy của mục tiêu trong 3 giây tiếp theo.

Kỹ năng này giúp Val Daken có thể hỗ trợ đồng đội trong giao tranh, cũng như dọn dẹp tốt quái nếu muốn đi solo như một đấu sỹ đường trên top.

Hãy nâng max kỹ năng này đầu tiên nhé.

 

Chiêu 2: Xung phong

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 30

Xung trận giúp Val Daken có thể dịch chuyển tức thời đến một vị trí chỉ định, đồng thời khiêu khích kẻ địch xung quanh mình, cưỡng chế chúng tấn công bản thân.

Với Xung trận Val Daken như được trang bị thêm 1 phép bổ trợ Tốc biến thứ 2 giúp anh trở nên cơ động và nguy hiểm hơn bao giờ hết, vì vậy hãy nhớ tăng cho mình 1 điểm Xung trận ở cấp độ level 2 nếu muốn trở thành Master Val Daken nhé.

 

Chiêu cuối: Sức mạnh hoang dã

Val Daken nổi cáu như thần Cá sấu với rìu lớn trong tay xoay vòng liên tục, càn lướt vào giữa đội hình định liên tục hất tung mọi kẻ cản đường xung quanh.

Mỗi lần xoay rìu là mỗi lần băng bổ lượng lớn sát thương vật lý lên kẻ địch bị cuốn ở trong đó.

Đáng sợ hơn Val Daken trở nên miễn nhiễm với toàn bộ hiệu ứng khống chế, giáp và kháng phép được tăng mạnh, không gì có thể chặn lại bước tiến của hắn.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ dành cho Val Daken như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Val Daken.

Từ cấp độ level Val Daken: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Cú nện tàn khốc (chiêu 1) ->  Phá đòn (nội tại) -> chiêu cuối Sức mạnh hoang dã - tăng theo đúng cấp độ của ValDaken.

 

Phép bổ trợ Val Daken: Tốc biến và Kiệt sức

+

 

Trang bị ban đầu Val Daken:

++

Giày và trang bị tiếp theo cho Val Daken:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Val Daken:

+++++

hoặc

+++++

 

Giai đoạn đi đường

Val Daken có thể liên tục dùng chiêu Cú nện tàn khốc để hỗ trợ AD dọn lính đẩy đường cũng như cấu rỉa máu đối phương.

Khi lên cấp độ 2, Val Daken có thể dâng cao uy hiếp Xạ thủ đối phương quấy rối không cho đối thủ farm lính, Xung trận cũng có thể giúp Val Daken bảo vệ tốt cho AD của mình rút lui an toàn trước các đợt hỏi thăm của đi Rừng bên team địch. 

Trong giao tranh

Bước vào giao tranh Val Daken sẽ luôn là người dẫn đầu đội hình che chắn cho đồng đội, sẵn sàng Xung trận khiêu khích đối phương để cho team ở phía sau thỏa mái xả sát thương, tuy nhiên phạm vi sử dụng của Xung trận hơi ngắn nên bạn cần phối hợp thêm phép bổ trợ Tốc biến để có thể tiếp cận đối thủ tốt hơn từ khoảng cách xa.

Thứ tự combo của Val Daken: Tốc biến + Xung trận (lao vào giữa đội hình địch khiêu khích đối phương) + Sức mạnh hoang dã (để miễn nhận khống chế gia tăng sức chống chịu và liên tục hất tung đối phương trong 5s) -> Cú nện tàn khốc (để làm chậm) -> Xung trận (thoát khỏi giao tranh an toàn hoặc tiếp tục quay lại khiêu khích hỗ trợ đồng đội dọn dẹp tàn cuộc).

Nếu bạn phối hợp nhuần nhuyễn bộ Combo thì Val Daken sẽ như 1 vị thần lao vào giao tranh như trốn không người mà không ai có thể ngăn cản. 

Truyện truyền thuyết về Val Daken

Val Daken là 1 gã khổng lồ đáng sợ, không chỉ bởi hắn có sức mạnh phi thường mà còn là vì hắn là một tướng lĩnh tài năng thật sự. hắn có thể chi huy hang nghìn tên khổng lồ khác với chiến thuật và mục tiêu rõ ràng. Từ khi Val Daken xuất hiện 1/5 đất ở xứ Midgard đã rơi vào tay hắn, điều mà chưa từng xảy ra trước đây.

Mang trên mình giáo lớn, tay xách rìu dài, lao thẳng vào đối phương không chút e sợ. Hắn không giữ tù binh, cũng không giành chiến lợi phẩm, hắn nghiền nát mọi thứ trên đường đi. Val Daken như một cơn ác mộng thực sự với loài người, ai nghe đến tên hắn cũng đều bỏ trốn không dám chống cự.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Val Daken và bảng ngọc bổ trợ của Val Daken chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Gã khổng lồ đáng sợ. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Val Daken - Gamota