Cách lên đồ Tripu - bảng Ngọc và cách chơi Tripu AOG ĐTVQ mạnh nhất

Hướng dẫn cách chơi lên đồ Tripu và bảng ngọc bổ trợ Tripu trang bị sp hỗ trợ phép ap mới đánh mạnh nhất trong game AOG Đấu Trường Vinh Quang ĐTVQ, thứ tự tăng của bộ kỹ năng của Tripu các chiêu thức skill combo Tripu khắc chế Người bảo vệ cuối cùng của thánh địa FreyJa mùa giải 2020

Ad - sát thương

Tripu Sp - hỗ trợ

Tripu Pháp sư - phép ap

Sát thủ - damage

Đấu sỹ - solo đường

Đỡ đòn - tanker


đi Rừng - jungle

Top - đường trên

Tripu Mid - đường giữa

Tripu Trợ thủ / supports

Xem cách bảng ngọc và cách lên đồ Xena - mới mạnh nhất tại đây.

Thông tin tiêu điểm tướng Tripu trong game đấu trường vinh quang đtvq AOG, Tripu - Hoa Đà là 1 Volva tập sự kỹ năng của Tripu chưa thật sự hoàn chỉnh, hơi khó trong việc đi solo, tuy nhiên khi được chơi ở vai trò hỗ trợ cô nàng mới phát huy được tối đa sức mạnh của mình. Tripu có chiêu cuối khá giống Janna trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Vị trí Tripu: Sp - hỗ trợ, pháp sư

Máu: 3.0

Vật lý: 0.5

Phép: 3.5

Độ khó: 2.5

Nội tại: Trị liệu

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 30

Tripu thi triển hồi máu cho bản thân và nhiều nhất 4 đồng đội xung quanh, hồi phục 60 điểm máu, các tướng đồng đội thì sẽ tăng thêm 30% tốc chạy trong 2s.

Tripu hồi phục cho bản thân mình và đồng đội xung quanh một lượng lớn máu đồng thời tăng 30% tốc độ chạy trong 2s cho đồng đội.

Kỹ năng này giúp cô và đồng đội trụ đường khá ổn trong giai đoạn đầu, phối hợp cùng Độc suy nhược - Tripu và AD của mình sẽ không hề e ngại bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu 2vs2.

Ngoài ra hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển giúp Tripu và đồng đội trở nên cơ động hơn rất nhiều khi đảo lane hoặc bước vào giao tranh tổng.

 

Chiêu 1: Độc suy nhược

Thời gian hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 45

Tripu ném độc về một khu vực chỉ định trước, khiến kẻ địch đứng trong vòng đó sẽ chịu sát thương phép trong thời gian 5 giây đồng thời giảm 30% tốc độ chạy trong 2s.

Phạm vi ảnh hưởng có Độc suy nhược khá lớn vì vậy bạn hãy sử dụng chính xác kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương từ khoảng cách xa hỗ trợ đồng đội đẩy đường, hiệu ứng làm chậm kèm theo nó sẽ phát huy tối đa tác dụng khi truy đuổi tướng địch hoặc giữ chân đối thủ để hỗ trợ đồng đội rút lui về sau an toàn.

Nếu chơi theo phong cách hổ báo đè đường giao tranh sớm hãy nâng max chiêu thức Độc suy nhược này đầu tiên nhé.

 

Chiêu 2: Bắn độc

Thời gian hồi chiêu: 10s

Năng lượng: 40

Tripu bắn độc vào mục tiêu gây sát thương phép và khiến nạn nhân rơi vào trạng thái mù lòa trong 2s.

Ở giao đoạn đi đường, Bắn độc có tác dụng chủ yếu cấu rỉa máu đối thủ khá hiệu quả và gây ức chế cho Xạ thủ đối phương nhờ vào hiệu ứng mù, tuy nhiên với việc sở hữu năng lượng ít ỏi ban đầu game, vì vậy bạn chỉ cần năng kỹ năng này 1 điểm ở cấp độ 3 là đủ.

 

Chiêu cuối: Sức mạnh phục hồi

Thời gian hồi chiêu: 75s

Năng lượng: 120

Tripu sử dụng hồ lô đẩy lùi kẻ địch ra xung quanh, giúp đồng đội có hiệu ứng hồi máu trong 5s tiếp theo, trong lúc sử dụng Hồ lô - Tripu vẫn có thể di chuyển.

Với Sức mạnh phục hồi - Tripu có thể phá vỡ đội hình của đối phương để mở giao tranh, hoặc bảo vệ đồng minh ngăn không cho đối phương lao vào tiếp cận hoặc bắt lẻ tướng địch trong những tình huống truy đuổi - Tripu có thể kết hợp Combo: Sức mạnh phục hồi + Tốc biến + Trượng phòng hộ hoặc là Trị liệu để có 1 cái kết hoàn hảo cho cô nàng và cả team.

 

Tham khảo một số bảng ngọc bổ trợ hữu ích dành cho Tripu như sau:

Thứ tự tăng kỹ năng cho Tripu.

Từ cấp độ level Tripu: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, đến 18

Nâng tối đa kỹ năng 1: Độc suy nhược (chiêu 1) ->  Bắn độc (chiêu 2) -> chiêu cuối Sức mạnh phục hồi - tăng theo đúng cấp độ của Tripu.

 

Phép bổ trợ Tripu: Tốc biến + Kiệt sức

+

 

Cách lên đồ Tripu chuyên Sp hỗ trợ

Trang bị không thể thiếu cho Tripu là: Trượng phòng hộ + La bàn cổ + Đai khổng lồ + Ngọc cẩm thạch

Sau đó bạn có thể lên: Bùa hộ mệnh hoặc Ngọc bích

Cách lên đồ Tripu Sp damge cấu rỉa

Trang bị cần lên là: Sách quỷ + Trượng phòng hộ + Giáp ngọc, tiếp theo đó có thể lựa chọn các món đồ khác như: Băng cầu + Gậy đầu lâu + La bàn cổ.

Trang bị ban đầu Tripu:

+

Giày và trang bị tiếp theo cho Tripu:

++

Cách lên full đồ cuối trận của Tripu:

+++++

hoặc

+++++

 

Lên đồ Tripu Sp chống chịu

+++++

 

Tripu có thể chơi theo 2 lối khác nhau:

Nếu chơi thuần supports hỗ trợ: bạn hãy cộng tối đa chiêu thức Trị liệu đầu tiên, 1 điểm Độc suy nhược ở level 2, một điểm Bắn độc ở level 4.

Ngược lại nếu chơi theo phong cách hổ báo cấu rỉa và đóng góp sát thương Tripu sẽ tăng tối đa kỹ năng Độc suy nhược đầu tiên, Bắn độc ở cấp độ 2 và sau cùng là Trị liệu.

Truyện truyền thuyết về Tripu

Tripu là một đứa trẻ không cha, không mẹ được những Volva thờ phụng FreyJa nhận về nuôi dưỡng từ khi mới chào đời. Lớn lên nàng cũng trở thành Volva tập sự. Tuy nhiên không một ai kể cả nàng biết được sức mạnh thật sự của mình.

Một trưởng lão Volva trước khi qua đời đã tiên đoán rằng Tripu chính là con gái của Mặt trăng Mani. Sói Skoll sẽ nuốt chửng mặt trăng và sói Hati sẽ xé nát mặt trời trước khi đại chiến Ragnarok diễn ra, nhấn chìm thế gian vào bóng tối. Đại chiến kết thúc, một lần nữa mặt trăng và mặt trời xuất hiện, chiếu sáng thế gian, lúc này Tripu mới chính thức thực hiện sứ mệnh của mình, chỉ khi đó nàng mới thức tỉnh được sức mạnh thật sự.

 

Video tham khảo

Trên đây là cách chơi lên đồ Tripu và bảng ngọc bổ trợ của Tripu chia sẻ Skmoba trong mùa giải mới Đấu trường vinh quang Người bảo vệ cuối cùng của thánh địa FreyJa. Cám ơn bạn đã quan tâm!

Theo: AOG - Đấu Trường Vinh Quang, Tripu - Gamota